Sắc tố da là màu da không đều có thể được gây ra bởi những thay đổi trong các melanin da, thay đổi mạch máu, hoặc tăng trưởng của các sinh vật nước ngoài trên da. Có ba cơ sở chính chế tạo thuoc tri nam năng lượng cơ thể trong cơ thể của chúng tôi. Những 3 chia thêm 5 loại để giải thích vai trò của chúng trong cơ thể của chúng ta.

Có năm loại từng chịu trách nhiệm cho một khu vực cụ thể của hoạt động. Trong những năm một được gọi là hiện trong các tế bào da, đem lại cho nó màu sắc, nhiệt độ và hào quang. Yếu tố môi trường, lối sống và thói quen ăn uống mất cân bằng các cơ thể và làm trầm trọng thêm da liên quan đến các vấn đề như nám.

Thuốc trị nám Sắc Xuân đạt 5 tiêu chuẩn :

1. 100% thành phần hoạt tính tự nhiên, an toàn

2. Chua nam da và tàn nhang, giảm thiểu những đốm tối màu và bài

3. Làm cho da sáng hơn, mềm mại và mượt mà hơn

4. Đối với tất cả các lứa tuổi của người đàn ông, phụ nữ và trẻ em

5. Khắc phục và cải thiện sự trao đổi chất cho da.

Kết quả: Giảm nám nhờ 80% trong vòng 1 đến 2 tháng

Các gói mặt thảo dược được làm từ các loại thảo mộc lành mạnh mà điều khiển hoạt động của các tế bào sản xuất melanin trên kích hoạt đó là nguyên nhân của các sắc tố. Gói mặt thảo dược thiên nhiên được vào lớp da sâu hơn, dần dần sẽ làm chậm sản xuất melanin, ngăn ngừa sự đen da.

Tăng sắc tố có thể xảy ra khi quá nhiều melanin được sản xuất. Chiết xuất thảo dược như thạch ngăn cản sự xuất hiện của thêm sắc tố, hạn chế sự ửng đỏ.

Ngoài các sản phẩm khu vực có màu tự nhiên thay thế cũng có thể giảm thiểu các đốm đen và sự đổi màu bài & tàn nhang. Đốm gan (các bản vá màu nâu) và đỏ được giảm thiểu. Phương thuốc trị nám da tự nhiên cũng có hiệu quả cao và đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm, ngay cả người. Phương pháp chữa trị thảo dược cũng làm sáng, làm trơn nhẵn da và làm cho da khỏe mạnh hơn.