Không chỉ nhiều người biết đến với tài năng diễn xuất nhiều năm kinh nghiệm, đi tham gia lòng người mà Song Hye Kyo còn làm fans “đảo điên” bởi sắc đẹp “trường tồn” cùng thời gian. Dù sinh năm 1981 nhưng nhịn nhường như người đẹp ko phải già đi chút nào mà càng ngày càng thêm đượm đà, hấp dẫn hơn thôi.

Cùng “cân đo đong đếm” sắc đẹp khi để mặt mộc giữa các mỹ nhân tuổi Dần trong Vbiz và “tiên nga” xứ Hàn, cam kết bạn sẽ phải bất thần lắm đấy.

mat-moc-blogtamsuvn3Song Hye Kyo và Mỹ Tâm đều là những mỹ nhân nhiều người biết đến trong showbiz, không dễ so sánh khách hàng nào hơn người nào trong cùng 1 set đồ ‘ăn lận’ tuổi như thế này.

Tham khảo: 15 mỹ nhân dẫn đầu top Sao mặc đẹp nhất tuần

mat-moc-blogtamsuvn2 Với ưu thế là làn da căng bóng, trắng hồng không tỳ vết, ‘ngọc nữ’ xứ củ sâm đã “nhỉnh” hơn “họa my tóc nâu” về nhan sắc.

mat-moc-blogtamsuvn11 Tuy chiếm hữu nước da căng khỏe và gương mặt khả ái nhưng Mỹ Tâm lại thiếu sinh khí hơn Song Hye Kyo. Dù vậy nào thì cũng phải công nhận 2 người đẹp đúng là “một chín một mười”.

mat-moc-blogtamsuvn4 Thật không dễ dàng nhận ra cả 2 đã đều bước sang tuổi 37 với dung nhan năng động đến vậy. Nếu như như Song Hye Kyo có điểm mạnh là con đường nét thanh thoát và nước da trắng hồng, bóng mịn thì Nhân từ Thục cũng không phải kém cạnh, thậm chí là có phần nổi bật hơn.

mat-moc-blogtamsuvn9 Dù rằng đã qua 1 lần sinh nở nhưng giọng ca “Nhật kí của mẹ” vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng đáng mến mộ. Xét về điểm này thì có lẽ rằng, vợ tôi Song Joong Ki cũng phải “nhịn nhường bước”.

mat-moc-blogtamsuvn12 Đứng trước ngưỡng U40 nhưng cả 2 đều năng động, tươi tỉnh như thiếu phụ khiến cho fans không khỏi hâm mộ.

mat-moc-blogtamsuvn13 Hiền đức Thục và Song Hye Kyo đều thiên về đẳng cấp nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào, nhiều lúc có phần “trẻ hóa” như thế này lại càng xinh đẹp hơn nữa.

mat-moc-blogtamsuvn5Bằng tuổi và cùng để mặt mộc, song ca sĩ Lệ Quyên lại có phần lợt lạt và kém sức sống hơn hẳn người đẹp họ Song.

mat-moc-blogtamsuvn7  U40, Song Hye Kyo và Lê Khánh vẫn khiến nhiều đàn em ganh tị bởi vẻ ngoài luôn tươi tắn dù ở ngưỡng 40.

mat-moc-blogtamsuvn18 Nhưng khi để mặt mộc thì Lê Khánh lại kém sắc và có phần già dặn hơn nữ diễn viên nước bạn.

mat-moc-blogtamsuvn14 Song Hye Kyo và ca si mễ Ngọc Anh vô cùng quyến rũ, dịu dàng nhờ đến góc nghiêng “thần thánh” cùng thần thái “cực đỉnh”.

mat-moc-blogtamsuvn20 Ca sĩ Ngọc Anh cũng chẳng phải xẹp vế trước “tượng trưng nhan sắc” của Kpop.

Đọc thêm: Hoàng Thùy, Mâu Thủy để mặt mộc đã choáng, nhìn xuống Tân HHVN 2017 H’Hen Niê phải câm nín ngay

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn

Đọc thêm: http://micaysinga.com