Các hình ảnh thứ nhất về mặt bằng bán dự án vinhomes thăng long nam an khánh đã thu hút được sự quan tâm của rộng rãi người dùng về 1 dự án được hứa hẹn rộng rãi tầm cỡ này của Vingroup.

Vị trí rồng vàng nhả ngọc

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam dẫn vào thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Nam An Khánh đón được hơi nhiều các luồng vượng khí tốt lành chảy vào nội đô. Thêm vào đó, nhiều chuyên gia phong thủy học cũng đánh giá tương đối cao vị trí của dự án này. Dù nằm tương đối xa trung tâm so có các dự án khác nhưng Vinhomes Thăng Long lại nằm trên mảnh đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi, nơi hội tụ của đông đảo những mẫu năng lượng tốt.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-2

Các người với kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa ốc cũng như những người am hiểu thuật phong thủy đều chỉ ra rằng đây chính là một mảnh đất phải chăng rất hợp với tăng trưởng tài lộc cũng tiền bạc cho những gia chủ.

Bề ngoài biệt thự Vinhomes Nam An Khánh

Mang đến cho khách hàng mọi những chiếc sản phẩm biệt thự từ đơn lập, song lập tới các căn ngay tắp lự kề hay shophouse xinh đẹp. Mỗi dòng lại mang các thiết kế riêng biệt. Trường hợp song lập hay đơn lập mang kiến trúc cân cổ điển hài hòa thì liền kề lại được thổi vào các ngọn gió tới từ niềm Địa Trung Hải khô nóng, shophouse là sự phối trộn giữa nét kiến trúc châu Âu cổ điển và vẻ đẹp ấn tượng đầy sáng tạo đến từ châu Mỹ.

Tuy nhiên, dù cho là với nét kiến trúc như thế nào đi chăng nữa nhưng các giá bán biệt thự vinhomes nam an khánh đều đón được rất nhiều gió và nắng tự dưng đem thiên nhiên lại thật gần thể tích sống của gia chủ.