Được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều nhưng Bồ Đào Nha đã không thể giành trọn vẹn ba điểm trước Iceland tại Euro

Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Bồ Đào Nha là đội kiểm soát hoàn toàn thế trận. Sau vài phút đầu trận thi đấu có phần chệch choạc và gặp khó khăn bởi sự hứng khởi của Iceland, người Bồ lấy lại thế trận và bắt đầu tổ chức nhiều cuộc tấn công.

im2

 

Bồ Đào Nha không thể giành trọn ba điểm trước Iceland

Khi trận đấu trôi đến phúc 31, cái tên ghi tên mình lên bảng tỉ số đã hiện ra. Luis Nani nhận được kiến tạo thuận lợi của đồng đội để dễ dàng dứt điểm mở tỉ số. Tưởng như bàn thắng sẽ mang đến nhiều niềm cảm hứng cho Bồ Đào Nha hơn nhưng họ đã không làm được điều đó. Dù vẫn tạo ra những cơ hội nhưng lối chơi của họ thiếu đi nguồn cảm hứng để tạo nên sự đột biến cao hơn.

4 phút sau khi hiệp hai bắt đầu, tất cả đã phải ngỡ ngàng khi Bjarnason gỡ hòa cho Iceland. Một tình huống phòng ngự thiếu sự tập trung đã khiến Bồ Đào Nha phải trả giá.

Sau bàn thắng đó, Bồ Đào Nha cố gắng tổ chức tấn công để tìm kiếm bàn thắng như họ đã thất bại. Trong những phút còn lại Iceland đã phòng ngự kín kẽ và nếu may mắn hơn thậm chí họ còn có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1.

Hòa 1-1, Bồ Đào Nha và Iceland chia sẻ hai vị trí nhì và ba ở bảng F, đội đứng đầu bảng là Hungary và bét bảng là Áo.

BXH bảng F:

Bồ Đào Nha 1-1 Iceland, ket qua Bồ Đào Nha 1-1 Iceland, ti so Bồ Đào Nha 1-1 Iceland, truc tiep bo dao nha vs iceland, trực tiếp Bồ Đào Nha vs Iceland, xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Iceland, Bồ Đào Nha, Iceland, bang F EURO 2016, bảng F EURO 2016, Ronaldo,