Các ngành học dễ xin việc dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi du hoc singapore. Du học tại đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu văn hóa và con người nơi đây. Ngoài ra với những các bạn du học tại đây sẽ có cơ hội ở làm việc và định cư tại đây khi học đúng ngành

Với những bạn du học singapore nên học ngành sau để dễ dàng xin được việc làm nhất:

Đọc thêm: Hành trình du học singapore
Các ngành học dễ xin được việc làm nhất đó là: Ngành logistics truyền thông tại Đại học Curtin Singapore là lựa chọn đúng đắn giúp bạn khởi động tương lai của mình. Curtin nằm trong top 300 trường nghiên cứu hàng đầu, là trường lớn thứ 3 tại xứ sở chuột túi với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Theo xếp hạng QS năm 2014, Đại học Curtin là một trong 100 trường đào tạo tốt nhất chuyên ngành Truyền thông. Ngoài ra, Curtin còn là một trong hai trường đào tạo ngành logistics tốt nhất tại Australia.

Việt Nam có hơn 300.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics với số lượng lao động lên đến 1,5 triệu người. Tuy nhiên, nguồn nhân lực hiện tại chỉ có thể đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu của ngành. Thu nhập bình quân cho các công việc liên quan về logistics tại Việt Nam ở cấp điều hành là 1.000 USD/tháng, cấp quản lý là là 3.000 USD/tháng.

Mặt khác, theo thống kê gần đây, hơn 40% bản tin của các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực truyền thông. Trong cơ cấu của một doanh nghiệp, có đến 30% vị trí quản lý được nắm giữ bởi những người chuyên về marketing nói riêng và truyền thông nói chung. Tại Việt Nam, hiện thu nhập bình quân của nhân viên marketing ở khu vực có vốn đầu tư nước ngoài là từ 8 đến 12 triệu đồng/tháng, cấp quản lý là từ 20 đến 30 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh 2 ngành tiêu biểu trên các bạn cũng tìm hiểu thêm về ngành này nhé
Ngành du lịch và khách sạn. Đây là ngành cũng khá được nhiều em sinh viên quan tâm với những bạn sinh viên Việt Nam cũng nên tìm hiểu về trường này xem mình có nên học không nhé:
Các khoá về du lịch tại đây đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian thực hành tại trung tâm thực hành được đầu tư kỹ lưỡng của MDIS, sinh viên còn có rất nhiều chuyến đi thực tế tại các khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Singapore, các thành phố du lịch nổi tiếng tại các quốc gia trong khu vực như Hồng Kông, Ma cao, Băng Kốc, Bắc Kinh, Thượng hải…và đặc biệt các em được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch hoặc các khách sạn lớn tại Singapore trong 4-6 tháng. Các giảng viên của ngành du lịch là những người làm việc thực tế ở các vị trí quản lý trong ngành du lich sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Singapore là nơi lý tưởng để học ngành du lịch và khách sạn. Nhìn vào cách họ thu hút số lượng lớn và ngày càng tăng số lượng khách du lịch quốc tế đến đây mọi người sẽ có thể hiểu được tại sao sinh viên chọn học ngành này tại đây.

Các chương trình đào tạo tại MDIS:

+ Thạc sỹ quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

+ Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

+ Cử nhân quản lý Khách sạn quốc tế.

+ Cử nhân tổ chức hội nghị và sự kiện.

+ Cao đẳng Du lịch.

Tìm hiểu thêm: Chương trình đào tạo học anh van giao tiếp dành cho những du học  tại công ty Sytudylink nhé