Bản vá lỗi đổi màu của màu sắc trên mặt che môi trên, má hay trán có thể làm cho bạn trông xấu. Vậy chúng là gì và làm thế nào để chúng hình thành? Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về các bản vá lỗi màu hoặc nám để tìm ra cách trị nám da mà chị em mong muốn. Đây là một vấn đề đối với cả nam giới và phụ nữ, và không chỉ cho phụ nữ, vì nó là sai tin.

Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm, do đó bạn có thể ngăn chặn chúng. Các màu sắc của da của chúng ta là do melanin được sản xuất bởi các tế bào được gọi là melanocytes. Những melanocytes đôi khi có được siêu năng động và sản xuất melanin nhiều hơn mức cần thiết. Hoạt động này có thể được kích hoạt bởi một số dị ứng phototoxic, sự mất cân bằng nội tiết tố, mang thai. Nếu bạn sử dụng một sản phẩm mà là hình ảnh độc hại có khả năng rất tốt mà bạn sẽ phát triển nám.

Ảnh độc hại có nghĩa là các sản phẩm là an toàn để sử dụng nếu không có ánh nắng mặt trời là hiện tại, nhưng sẽ tạo ra dị ứng ngay khi tia nắng mặt tấn công nó.Thuốc nhuộm tóc là một ví dụ tốt về điều này. Ở phụ nữ khi mang thai và trong khi dùng thuốc ngừa thai, hormone kích hoạt các melanocytes trong da và sản xuất nhiều melanin màu da. Do đó, bạn sẽ nhận được các bản vá lỗi màu trên da mặt. Hãy tham khảo ý kiến bá​csĩ để tìm ra cách trị nám hiệu quả cho các vấn đề y tế của bạn.

Bạn nên bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời càng nhiều càng tốt bởi vì mặt trời đang hoạt yếu tố cho melanin. Nếu bạn bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thiệt hại cho da bao gồm cả việc giữ các bản vá lỗi màu đi. Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. Bài viết này không có ý định trở thành một tư vấn y tế và nó không phải là một thay thế cho tư vấn y tế chuyên nghiệp.

Hãy làm theo bất kỳ cach tri nam được đưa ra trong bài viết này chỉ sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Các tác giả không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả hay thiệt hại từ các thông tin thu được từ bài viết này.