Trị nám da nên được cảnh báo để đọc về những nghiên cứu gần đây liên quan đến kem trị nám tại chợ đen gây ung thư. Mặc dù các loại kem bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm bạn có thể vẫn còn được cho để khách hàng của bạn mà không biết. Bằng chứng gần đây về những thiệt hại lâu dài đã thực hiện điều này là một vấn đề quan trọng đối với các nhà trị liệu để đánh giá các vấn đề quản lý của khách hàng hình thành sắc tố.

Loại kem này đã được sử dụng trong nhiều năm để giảm bớt sắc tố bằng cách tác động vào các tế bào melanin sản xuất. Hành động này có thể tiêu diệt các tế bào sắc tố làm và thay đổi cấu trúc của các melanin . Loại kem này đã bị cấm nhiều trong mỹ phẩm vì những thiệt hại tiềm năng nó có thể làm cho da về làm rát da và tạo ra những vùng trắng mà không có sắc tố có thể được thực hiện hoặc trong một số trường hợp chuyển màu đen da.

Nó vẫn được bởi bác sĩ da liễu tại bệnh viện theo quy định nhưng họ đang dần chuyển sang lựa chọn thay thế như là dữ liệu an toàn mới đưa ra ánh sáng. Các nghiên cứu gần đây cách trị nám da bằng những loại này có tiềm năng của nó gây ung thư. Nhập khẩu quan trọng của các loại kem vẫn xảy ra từ các quốc gia mà nó vẫn chưa bị cấm và thương mại thị trường chợ đen mạnh mẽ tồn tại ở nhiều nước. Điều này là đủ xấu, nhưng quan tâm nhiều hơn là các công ty vẫn có thể bán các sản phẩm hợp pháp.

Vì vậy, trong thực tế, nhiều người vẫn có hiệu quả mặc dù nhận được bằng một phương pháp khác nhau. Vấn đề này của các nguồn thay thế của đã được nâng lên nhưng họ vẫn chưa đáp ứng mặc dù họ đã được phân loại như một chất ung thư tiềm năng. Và đã được chứng minh là gây ra bệnh ung thư máu như bệnh bạch cầu và thận trong nghiên cứu động vật. Khi áp dụng cho da được hấp thụ vào máu và đào thải qua thận, nhưng với tốc độ chậm hơn. Điều này cho chúng ta biết rằng lượng tích tụ trong cơ thể.

Kem này thường được sử dụng cho 1 tháng người tối thiểu và nhiều người sử dụng nó để làm sáng xã hội của một nước da tối hơn nhiều năm. Có bằng chứng rõ ràng bây giờ mà giải pháp thay thế an toàn hơn nên được sử dụng đó là có hiệu quả trong nhiều trường hợp nhưng không có những rủi ro dài hạn. Hãy chung tay sử dụng những trị nám da hiệu quả dùng những sản phẩm chính hãng có bản quyền , bộ công an hãy triệt để những đường dây mua bán hàng nhập lậu không rõ ràng.