Da bị nám rất cần có cách trị nám hiệu quả ngay để được chăm sóc đúng cách bởi việc chăm sóc da nám không chỉ giúp da khỏe mạnh mà còn có tác dụng hỗ trợ cho việc trị nám đạt hiệu quả. Những loại trái cây dùng làm sinh tố không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp cho cơ thể và làn da nguồn dinh dưỡng dồi dào và trị nám hiệu quả

1. Pha sinh tố việt quất

Việt quất là loại quả thơm ngon rất được ưa chuộng để làm bánh, mứt. Với nguồn vitamin dồi dào cùng nhiều khoáng chất bổ dưỡng, sinh tố việt quất sẽ là các trị nám hiệu quả giúp chăm sóc da nám thêm tươi trẻ, mịn màng và hỗ trợ làm mờ các vết nám thành công.

Chế biến sinh tố việt quất để chăm sóc da nám da mặt cần có những nguyên liệu sau đây: quả việt quất tươi, sữa tách béo, dầu hạt lanh hữu cơ. Xay nhuyễn việt quất tươi và cho thêm sữa tách béo cùng dầu hạt lanh vào mà không cần cho thêm đường hay mật. Một cốc sinh tố việt quất hàng ngày sẽ giúp bạn có làn da đẹp, mờ nám da mặt khá hữu hiệu nhé.

2. Pha sinh tố chuối và bơ đậu phộng

Với nguồn vitamin C từ trái chuối, protein dồi dào từ bơ đậu phộng, nám da mặt sẽ không còn lo khô ráp hay các vết nám đậm dần theo thời gian nữa. Sinh tố chuối, bơ đậu phộng sẽ là cach tri nam giúp chăm sóc da nám tốt mà cũng hỗ trợ ngừa và điều trị nám da tốt không kém.

Chế biến sinh tố chuối, bơ đậu phộng chăm sóc da nám không quá khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: bơ đậu phộng, sữa, sữa chua, chuối, mật ong và đá lạnh. Xay nhuyễn chuối và bơ đậu phộng rồi cho thêm sữa, sữa chua và mật ong vào để tạo thành một loại sinh tố thơm ngon có vị đặc trưng của chuối và béo ngậy của bơ , đây là cach tri nam mà nhiều người sử dụng hiệu quả đó .

Tuy nhiên, cần phải khẳng định, các loại sinh tố kể trên chỉ có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nam da mat , chứ không thể là cách trị nám hiệu quả tận gốc, vĩnh viễn. Vì vậy, để trị nám hiệu quả bạn nên áp dụng phương pháp trị nám bằng kem trị nám da mặt Sắc Xuân .