Người mẫu xe hơi Ngô Hy Nhi lại gây sốc với màn bán nude  đứng trước tiền sảnh quát tháo nhân viên thẩm mỹ viện đòi sửa lại ngược vì không được như ý muốn của cô nàng.

Hôm qua (28/9) Người mẫu xe hơi được mệnh danh là “bản sao của Cam Lộ Lộ” Ngô Hy Nhi gây sốc với màn cởi áo khoe ngực tại một thẩm mỹ viện ở Trung Quốc, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

“Bản sao Can Lộ Lộ” bán khỏa thân đòi được sửa ngực - 1

Ngô Hy Nhi cởi áo khoe ngực, quát tháo trước cửa thẩm mỹ viện.

Được biết Ngô Hy Nhi đã bất ngờ xuất hiện ở quầy lễ tân và cởi luôn áo, khoe nguyên bộ ngực chỉ che đậy mỗi đầu “nhũ hoa”. Cô lớn tiếng quát tháo nhân viên quầy lễ tân, khẳng định vòng 1 của mình chưa hoàn hảo và đòi được bơm ngực lại. Do yêu cầu này của cô không được người điều hành ở thẩm mỹ viện đồng ý, Ngô Hy Nhi càng bực tức và tiếp tục tranh cãi gây om xòm tại đây, thậm trí cô gọn rủ thêm hai người khác mặc bikini khêu gợi sexy đứng biểu tình trwocs cửa thẩm mỹ viện đó.

Hai người đẹp sexy căng tấm biển có đề dòng chữ ý rằng muốn nâng ngực và làm đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện này, tuy nhiên không được tiếp nhận. Ngay lập tức vụ việc này đã thu hút sự chú ý cộng động mạng và thu hút mọi người quanh con phố đó.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là chiêu trò hút khách của thẩm mỹ viện, nhiều ý kiến khác lại khẳng định đó là cách PR bản thân bằng da thịt mới của cô người mẫu tai tiếng này.

“Bản sao Can Lộ Lộ” bán khỏa thân đòi được sửa ngực - 2

Ngô Hy Nhi còn rủ rê thêm 2 “chân dài” nữa đến biểu tình trước cửa thẩm mỹ viện.

Sự việc xảy ra mà không có sự can thiệp của chính quyền địa phương nên gần như đó chỉ là cách thức quảng bá PR gây sốc lẫn nhau gây chú ý của Ngô Hy Nhi và thẩm mỹ viện này.