Ngay từ tên gọi, tư thế 69 này được thực hiện khi cặp đôi quay ngược đầu với nhau. Đây là tư thế cả 2 cùng sử dụng miệng để yêu. Với tư thế này sẽ giúp chàng và nàng dễ dàng ‘lên đỉnh’.

Tư thế 69 không “yêu” thực sự nhưng là tư thế độc đáo, cách nhanh nhất để đốt cháy đối phương trên giường. Muốn thực hiện hoàn hảo tư thế này đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt từ hai phía, nếu gượng ép dễ gây tổn thương đối phương. Bởi vì tư thế này giúp hai bạn cho và nhận niềm vui cùng một lúc nên đôi khi vì mải thỏa mãn đối phương, bạn lại quên đi cảm giác của bản thân, cuối cùng khiến mình không thể “lên đỉnh”. Nhiều cặp đôi còn cảm thấy bực bội và quá sức sau khi thực hiện tư thế “yêu” này. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần điều chỉnh tốc độ cũng như chú ý tới cảm nhận của mình.

tu-the-69

Ảnh minh họa

Trước tiên bạn nữ có thể dùng lưỡi của mình hôn vào đầu dương vật của bạn trai, tiếp sau đó có thể hôn trục dọc của dương vật. Trong lúc này, bạn có thể dùng tay mát xa tinh hoàn của bạn tình và di chuyển khoảng miệng của mình nhẹ nhàng theo chiều dọc của dương vật. Đầu gối của bạn tình có thể kẹp vào hai tai của bạn.

Các bạn nữ nên nhớ tư thế 69 rất khiêu khích khiến chàng xuất tinh một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chàng sẽ “tiến tới” bạn trước khi bạn bắt đầu thực hiện nó.

Với nam giới, đạt được cực khoái luôn rất dễ dàng nhưng “cô bé” của phái đẹp có vẻ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần chú ý tới nhu cầu về thời gian và mong muốn của nàng.

Thật nhàm chán và mệt mỏi nếu bạn chỉ cố gắng sử dụng miệng để kích thích đối phương, bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này. Đồng thời, bạn có thể kết hợp tay và miệng cùng lúc.

Nhiều người khi đã thỏa mãn lại quên việc đáp lại “tấm chân tình” của chàng hay của nàng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi “lên đỉnh”, sau đó đáp trả cho chàng hoặc nàng.

Nếu bạn thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cực khoái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước. Còn bạn sử dụng bàn tay để vừa kích thích chàng, vừa báo cho chàng biết bạn đang “lên đỉnh” nhờ tốc độ di chuyển của bàn tay.