Sở hữu gần 6 triệu người theo dõi, trang fanpage của mái nhà Lý Hải Minh Hà là một trong những fanpage mạnh nhất nhì mạng phường hội Việt. Mỗi bức chụp được cặp thê thiếp chồng Lý Hải Minh Hà đăng vận chuyển luôn thú vị hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Một trong những lý do khiến cư dân mạng và đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa mỗi ngày đều phải vào fanpage của Lý Hải Minh Hà là bởi tại đây, họ được đam mê ngắm nhìn những bức tranh gia đình tuyệt đẹp của tổ ấm 6 thành viên này.

a1 Tổ ấm 6 tháng viên của Lý Hải Minh Hà làm người nào bạn nào nhìn ngắm cũng phải mến mộ.

a2 Cứ mỗi lần Lý Hải Minh Hà post ảnh gia đình, dân tình chỉ còn biết xuýt thoa, chị em bỉm sữa thì muốn…sinh thêm con ngay ngay tức thì.

Không cần cầu kỳ với máy ảnh hiện đại hay khuông cảnh lung linh, Lý Hải Minh Hà chỉ cần chụp những bức chụp bằng laptop giản dị với 4 thiên thần nhỏ tuổi của chính mình là đã đủ “đốn tim” bao người: Dàn ranh tì Rio, Cherry, Sunny và Mio có gương mặt xinh đẹp cùng những biểu cảm sinh động, mẹ Minh Hà luôn năng động đáng yêu tựa như “thời gian không để ý” và bố Lý Hải thì cực kì điển trai, chững chạc.

Giả dụ có một giải thưởng nào dành cho nghệ sĩ chiếm hữu những bức chụp mái nhà hấp dẫn nhất showbiz Việt, cam kết nó phải thuộc về Lý Hải Minh Hà. Cùng ngắm những bức tranh dưới đây để không còn hiềm nghi về yếu tố này:

a3 Năm 2002, Lý Hải mời nóng girl Minh Hà nhập cuộc tham gia một sản phẩm âm nhạc của bản thân. Khi đó, Minh Hà mới vừa tròn 17 tuổi. Cặp đôi ngay ngay tức thì cảm mến tình địch.

a4 Sau khi Minh Hà hoàn thành khóa học ở Anh, ngày 15/11/2010, Lý Hải và Minh Hà tổ chức đám cưới.

a5 1 năm sau ngày cưới, Minh Hà hạ sinh con trai đầu lòng – gầy Rio.

a6 Rio tròn 1 tuổi thì Minh Hà có mang lần 2. 

a7 Khi công chúa thứ 2 vừa tròn 1 tuổi, cặp hoàng hậu chồng nổi tiếng lại êm ấm khi đón tin mừng lần thứ 3. 

a8 Ca sinh thứ 3 đón ốm Sunny chào đời với hiền thê chồng Lý Hải – Minh Hà lại là một kỷ niệm đáng nhớ khi cô suýt đẻ rơi con trên xe. Nhỏ Sunny nặng 3kg tham gia lúc 1h53 phút sáng ngày 20/12

a9 Ngày 10/7/2016, Minh Hà đã hạ sinh gầy Mio – nam nhi thứ 4 mạnh bạo bằng nguyên tắc sinh thường.

a10 Dù cao thấp khác nhau nhau 17 tuổi, song vợ chồng Lý Hải – Minh Hà luôn ấm cúng, hạnh phúc. Sau 12 năm gắn bó, họ được xem là 1 trong số những cặp đôi vàng của làng giải trí.

a11 Nổi tiếng có cuộc sống giản dị dân dã, những bức ảnh của gia đình Lý Hải Minh Hà cũng thường chỉ chụp bằng laptop phổ biến nhưng vẫn rất hút fan.

a12Minh Hà luôn lưu ý trang phục cho các thành viên trong mái nhà theo cùng một tone màu, khiến bức tranh mái nhà thêm thích mắt.

a13 Nếu như có một giải thưởng nào bỏ ra cho nghệ sĩ sở hữu những bức ảnh mái ấm cuốn hút nhất showbiz Việt, cam đoan nó phải thuộc về Lý Hải Minh Hà.

Theo Khám Phá

Có thể bạn quan tâm: http://micaysinga.com