Trường Amity là một trường đào tạo các nhà kinh doanh cho tương lai đây là một trường thu hút được nhiều học sinh viên bời vì chất lượng, môi trường giáo dục, đặc biệt là các sinh viên không lo thất nghiệp khi học ngành này. Với những bạn du hoc singapore học tại trường này các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng trong năm 2016 này, hầu như năm nào các sinh viên đều được nhận học bổng khi học tại trường này, giá trị của học bổng là 50% sẽ giảm được chi phí khi học tại đây.Ngoài chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt, Amity cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp bạn trẻ có thể trau dồi kỹ năng trong quá trình du học.
Du học singapore điểm đến lí tưởng cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam.
Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ có ước mơ du học trên thế giới nói chung và Việt Nam nới riêng. Nơi đây nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục đẳng cấp, các chương trình đào tạo được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Singapore dễ xin việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tình hình chính trị và kinh tế ổn định, cơ sở hạ tầng hiện đại của nước này cũng đặc biệt thu hút nhân tài từ các nước lân cận.

Đọc thêm: Du học singapoe chi phí sinh hoạt hết có nhiều không
Khi du học tại Singapore học tại trường Amity, bạn không gặp nhiều áp lực về chứng minh tài chính, phụ huynh không cần visa khi thăm học sinh. Tất cả điểm cộng này chính là câu trả lời vì sao đảo quốc sư tử xanh sạch đẹp đang trở thành giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn một lần đặt chân đến đất nước sư tử này để chinh phục nền giáo dục chất lượng tiên tiến, trường Kinh doanh quốc tế Amity là nơi bạn đáng cân nhắc cho sự lựa chọn của mình.
Đọc thêm:
Để đánh dấu sự kiện 50 năm độc lập của Singapore, trường kinh doanh quốc tế Amity cấp cho các học sinh xứng đáng từ Việt Nam một số học bổng như:
– Học bổng 50% học phí cho các chương trình học của Đại học Northampton.
– Học bổng 50% học phí cho các chương trình học của Đại học Anglia Ruskin.
Thế mạnh của trường Kinh doanh quốc tế Amity: Trường Kinh doanh quốc tế Amity thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
Trường có 120.000 sinh viên, 6.000 giảng viên và các cơ sở đào tạo tại London (Anh), New York (Mỹ), California (Mỹ), Dubai (UAE), Mauritius, Trung Quốc bên cạnh cơ sở tại Singapore.

Amity là trường đào tạo kinh doanh được ưa thích tại Singapore nhờ vị trí nằm ngay giữa khu vực kinh doanh trung tâm. Trường luôn cố gắng để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp dịch vụ giáo dục phải chăng cho cả sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Amity thường xuyên tổ chức các chuỗi sự kiện như tiệc CEO, diễn đàn CEO, các buổi thỉnh giảng… để giúp sinh viên được tương tác thường xuyên với các doanh nghiệp và các chuyên gia, các nhà quản lý danh tiếng.

Chương trình giảng dạy tại Amity có tính chuyên ngành cao với sự chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các tính cách phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ đào tạo là các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu cùng lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú.

Trường Amity đã đạt được một số thành tựu nổi bật như top 10 học viện tư thục năm 2012, Edupoll Rating – Singapore, top 10 học viện tư thục năm 2013, Học viện đứng đầu được công nhận bởi cơ quan kiểm định giáo dục quốc tế ASIC – ASIC, Anh quốc, đặc biệt chứng chỉ EduTrust trong 4 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2014).

Nhưng nếu muốn xin được học bổng dễ dàng các sinh viên cần tham gia một khóa đào tạo anh van giao tiep đây là điều cần thiết nhất nếu bạn muốn có học bổng. Để biết chi tiết hãy tìm đến công ty Studylink để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất nhé tìm theo địa chỉ website: Studylink.org