Nhị mỹ nhân sinh năm 1987 – An Nguy và Elly Trằn – người một nách nhì con, người vẫn còn son rỗi nhưng so về độ trẻ trung, khán giả khó khăn lòng có thể chọn ai hơn ai.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn006 Dù đã chạm ngưỡng 30, nhưng An Nguy vẫn khiến không ít người bất ngờ vì nét đẹp ‘trẻ thơ’ của bản thân mình.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn004 Trong nhiều bức hình, thật không dễ dàng tin khi nữ vlogger sinh năm 1987 mà vẫn sở hữu một gương mặt ‘búng ra sữa’.

Tham khảo: 4 năm sau The Voice Kids, khó khăn lòng nhìn thấy học sinh Thanh Bùi vì hiệ tượng lớn nhanh như thổi

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn007 Khi chụp ảnh, An Nguy nhiều lần gây tuyệt vời với những biểu cảm cute như các phụ nữ mới lớn.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn019 Vừa mới đây khi nhập cuộc Vua đầu bếp 2017, cô nàng lại tiếp diễn lôi cuốn sự lưu ý với bề ngoài ‘ăn gian tuổi’.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn015 Đã gia nhập hội U30 nhưng so với phổ quát bè đảng em, An Nguy trông trẻ hơn hẳn.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn017 Dường như với cô nàng, tuổi tác chỉ là một con số.

So với thời mới nổi tiếng nhờ loạt vlog triệu view,…

…An Nguy nhường như thường mấy đổi mới.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn016 Sinh hoạt vấn đề độ, uống nhiều nước, cần thiết nhất là thái độ sống tích cực…

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn002 …là bí quyết níu giữ tuổi xuân của người đẹp.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn008 Bằng tuổi An Nguy, còn từng trải qua nhì lần sinh đẻ, Elly È cổ vẫn trẻ trung chẳng kém cạnh.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn020 Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh với phổ thông các con phố nét thanh thoát,…

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn012 …không bạn nào nghĩ bà mẹ nhị con đã chạm mốc 30.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn009 Hình như đó, Elly Trằn còn ghi điểm ở đẳng cấp ăn mặc, làm cho tóc và luôn chăm chỉ chăm chút hình ảnh.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn010 Với kiểu tóc ngắn, mỹ nhân phim Khát vọng thượng ghi lại càng thêm tươi trẻ.

an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn004 Elly Trần của hiện nay trông không khác với thời son rỗi là bao.

an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn001 Qua nhiều năm và nhị lần ‘vượt cạn’, nữ diễn viên vẫn giữ được hiệ tượng trẻ đẹp đáng nể.

 elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn013

So với người bạn cùng tuổi An Nguy, Elly È chẳng phải bị ké vế.

elly-an-nguy-the-voice-kids-blogtamsuvn-blogtamsuvn014 Một nách nhị con, người đẹp vẫn khiến cho bao thanh nữ phải ghen tỵ.

B.P/Theo thethaovaxahoi.Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: http://micaysinga.com