Đồ tập gym – Những công cụ tập thể hình không thể thiếu, các thiết bị máy tập thể hình tại Động Lực Shop một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ thể dục thể thao uy tín hàng đầu Việt Nam

 

MÁY CHẠY BỘ DLY 13352S-2
Máy chạy bộ điện: Các máy móc tập gym như máy chạy bộ điện đa năng sản phẩm chẳng thể thiếu trong phòng tập thể hình. Thiết bị này được nhiều người tuyển lựa nhiều trong phòng tập. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy. Máy tập chạy bộ điện được cho là chẳng thể thiếu đối với các phòng tập, nó đặc biệt hiệu quả với việc giảm cân của chị em nữ giới. Các thiết bị máy chạy bộ đang là sản phẩm giảm giá  ưu đãi trong tháng 5 các khách hàng hãy nhanh đến với Động Lực Shop để sở hữu những thiết bị tốt nhất giá rẻ nhất nhé.

Xe đạp: Cũng giống như máy chạy bộ, nhưng xe đạp tập thể dục có thiết kế nhỏ gọn hơn, đốt cháy calo hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương.

Ghế tập ngực: Đây là một trong những dụng cụ tập gym không thể thiếu đối với các phòng tập. Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới. Với phòng tập nhỏ, cần ít ra 2 chiếc ghế tập ngực giữa, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới. Bạn có thể dùng lại ghế tập ngực đa năng, tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng hơn nữa còn gây khó chịu cho người tập bởi phải điều chỉnh độ cao của ghế.

Giàn tập xô: Mỗi phòng tập cần có ít ra 1 giàn tập xô, đây là một trong những thiết bị tập thể hình lớn nhất, nhưng bù lại, người tập có thể tập được rất nhiều bài tập ngoài bài tập chính là tập xô.

Thiết bị tập bụng: Bao gồm các loại ghế cong, ghế tập bụng đa năng. Mỗi phòng tập nên có chí ít 3 chiếc ghế cong tập bụng, bạn nên chọn lựa loại có khung thép chắc chắn và đệm mút dày.

Trên đây là một số những công cụ tập gym, nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm cho riêng mình thì tìm đến công ty Động Lực shop để được chọn lựa nhé. Các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao đều có đầy đủ trong donglucshop.vn

Mua thêm các mẫu thời trang như quần áo thể thao, giày thể thao tạo Động Lực Shop nhé.

  • Địa chỉ: 130 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  •  Điện thoại: (+84)4 3858 4127
  •  Fax: (+84)4 3858 2987
  •  Email: donglucshopvn@gmail.com
  •  Hotline (+84) 168 738 888