Một mùa hè 2016 lại tới điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn trong việc cho con mình đi du học Anh và lo ngại khi con mình ở xa gia đình sẽ gặp vô vàn khó khăn. Nhưng trên thực tế, các khóa học hè sẽ là một gia đình nhỏ và các bạn học sinh cũng như nhận được rất nhiều lợi ích từ khóa học này.

Nâng cao kỹ năng Anh văn giao tiếp với người bản địa:

Tất nhiên, các chương trình du học anh vào mùa hè 2016, các ngôn ngữ chính của thông tin liên lạc trong trường của ban học sinh là sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh có thể trau dồi trình độ Tiếng Anh cũng như cảu thiện kỹ năng Anh văn giao tiếp với người bản địa.

Học cách sống độc lập:

Khi sinh sống và học tập xa gia đình các bạn học sinh sẽ tự học cách sống, tự chăm sóc cho bản thân mình mà không còn được che chở, bao bọc của người thân.  Do đó,tự bản thân các bạn học sinh sẽ học được cách sống độc lập chủ động hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Khám phá và cải thiện của riêng của bản thân:

Việc nghiên cứu và sống độc lập trong một môi trường du học Anh với nhiều cơ hội để phát triển bản thân để giúp đỡ tạo điều kiện cho việc phát hiện ra khả năng của mình, và nâng cao nhận thức về những điểm mạnh và điểm yếu của họ

Tạo nền tảng cho những bước tiến trong tương lai:

Du học Anh mùa hè 2016 mở rộng triển vọng cho các bạn học sinh mùa để khám phá thế giới cũng làm quen với môi trường mới cũng như một loạt các nền văn hóa và sáng tạo cảnh quan tuyệt vời. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ không còn bị bỡ ngỡ vì đã được làm quen với trường lớp, chương trình học hay hệ thống giao thông qua trải nghiệm du học Anh mùa hè 2016 của StudyLink

Với rất nhiều lợi ích, các chương trình học vào hè sẽ là một cơ hội quý báu để thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Để phát triển nhu cầu và giới thiệu một nghiên cứu mùa hè ở nước ngoài chương trình học tư vấn du học ưu đãi của StudyLink và các điểm tham quan thú vị mới và năm 2016.

Quốc gia:

Du học hè Singapore 2016
– Du học Canada 2016
– Du học New Zealand 2016

Vì sao lại lựa chọn chương trình du học anh mùa hè 2016 của StudyLink:

– StudyLink là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Úc, Mỹ, du học Anh, Canada, New Zealand, Singapore và Malaysia. Trung tâm là một trong những đơn vị tư vấn du học đủ điều kiện pháp lý hoạt động tại Việt Nam và có tên trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức của các Tổng lãnh sự quán các nước.

– Lịch học và công bằng, và các hoạt động ngoại khóa cho tất cả các lứa tuổi và các thiết kế cung cấp các chương trình nghiên cứu quốc tế mùa hè StudyLink và các đối tác, các nền văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia khác kỷ niệm đáng nhớ với những người bạn mới để đáp ứng đa dạng mùa hè mong muốn bằng cách cho sinh viên kinh nghiệm

– StudyLink là đại diện tuyển sinh cho hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục lớn. Trong đó, StudyLink luôn là đối tác chiến lược cho các trường Đại học danh tiếng nằmg trong Top các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.