Du hoc singapore học sinh viên có cơ hội tham quan và tìm hiểu văn hóa nơi đây, đặc biệt với khóa học hè các em còn được nhận nhiều ưu đãi và lúc có thời gian đi khám phá đất nước hơn. Du học hè không chỉ là cơ hội để các em thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ "anh van giao tiep" mà còn rèn luyện tính tự lập và trải nghiệm cuộc sống. Tham gia du học hè là các em tạm rời xa gia đình, hòa nhịp vào cuộc sống tại một đất nước mới với những người bạn cùng trang lứa. Các em sẽ không những được thực hành và nâng cao vốn ngoại ngữ mà còn có cơ hội để khám phá thế giới, kiến thức mới và quan trọng hơn là khám phá chính bản thân mình. Sau khi trở về, các em sẽ tự tin và bản lĩnh hơn.

Du học hè không chỉ là cơ hội để các em thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn rèn luyện tính tự lập và trải nghiệm cuộc sống.
Khi lựa chọn một khóa du học hè, mối quan tâm chung của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thường là lịch trình trong một tuần gồm những gì; bao nhiêu thời gian dành cho học hành; bao nhiêu thời gian dành cho vui chơi; các con sẽ tham gia sinh hoạt động cộng đồng ra sao; thư giãn thế nào.
Với tiêu chí uy tín – chất lượng – ấn tượng – an toàn và 10 năm kinh nghiệm tổ chức, chương trình du học hè tại Singapore đã, đang và sẽ là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đăng ký trước 30/1/2016, các em sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn gồm hai triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình một tuần; ba triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình hai tuần; 4 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần; 5 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần. Đặc biệt, tặng thêm một triệu đồng cho gia đình có hai chị em ruột hoặc họ hàng cùng đăng ký.


Các em sẽ học tiếng Anh ba giờ mỗi ngày tại Coleman College – trường Anh ngữ với hơn 30 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ Edutrust 4 năm. Du học hè Singapore Lion Island, các em sẽ ở tại Costa Sands Resort hoặc căn hộ cao cấp (homestay); bay bằng hãng hàng không Singapore airline hoặc Việt Nam airline. Lịch trình phong phú, khởi hành hàng tuần, giúp các em thoải mái lựa chọn lịch trình phù hợp với mình (lịch trình chi tiết xem tại đây). Các em sẽ học tiếng Anh ba giờ mỗi ngày tại Coleman College – trường Anh ngữ với hơn 30 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ Edutrust 4 năm. Ngoài giờ học, các em được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn. Các em sẽ được thăm quan các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore (theo từng lịch trình chi tiết) Universal Studios Singapore, Sentosa, Jurong Bird Park, Singapore Zoo, Discovery Centre, Science Centre… Các em còn được tham gia hoạt động dã ngoại, thể thao đặc sắc gồm trượt patin, xe đạp, cắm trại, đá bóng, bowling…; xem các bộ phim mới nhất phát hành trong tháng; thăm quan và vui chơi tại các trung tâm thương mại lớn nhất Singapore: ION, ViVo, Marina bay Sands…
Đọc thêm: Hành trình du học singapore
Ngoài các bữa ăn chính và phụ hàng ngày, cuối tuần, trường sẽ có buổi tiệc liên hoan buffet hay tiệc nướng ngon miệng, vui vẻ và đầy đủ dinh dưỡng. An toàn là ưu tiên quan trọng hàng đầu cho các em trong suốt hành trình. Do vậy, các em sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ, giám sát, chăm sóc sức khoẻ, cung cấp các thiết bị bảo vệ đầy đủ khi vui chơi. Các em được tặng ngay balo, áo phông và mũ khi đăng ký. Cuối khóa các em nhận chứng chỉ tiếng Anh, đĩa và album hình ảnh của cả cuộc hành trình.