Đang được chào đón và bùng nổ khắp thị trường bất động sản, có một Dự án đầu cơ lớn mạnh sở hữu thương hiêu nổi danh Masteri, dự án masteri bến vân đồn mang đến cho bạn một sự bắt đầu mới, một sự đầu tư mới, một thành công mới mang sang trọng vượt thời kì. những căn hộ đẳng cấp luôn là 1 sư bắt đầu hạnh phúc cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

khi vừa mới ra mắt, căn hộ millennium quận 4 đã thu hút hầu hết sự quan tâm và chú ý của người mua để chọn lựa mua nhà, với vị trí vàng ngay trọng điểm và view sông nên hầu như mọi các bạn, nhà đầu tư đều hướng tới. Do hệ thống giao thông tiện lợi cũng như phần lớn các chức năng tiện ích hiện đại, căn hộ masteri thị xã 4 đem đến 1 cuộc sống hoàn hảo tiện thể nghi, tiện dụng kết nối với những công trình đẳng cấp đạt thứ hạng quốc tế như nhường nhịn Bến Vân Đồn, đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, siêu thị, Lotte Mart, Đại học Luật, đại học Nguyễn Tất Thành, nhà hàng ẩm thực với những món ăn nổi tiếng… mang Công trình này, nhà đâu tư mong muốn mang lại một cuộc sống đương đại, 1 khu phường văn minh, môi trường an lành xanh mát, mang đến 1 sức khỏe lành mạnh cho cư dân.

officetel-phoi-canh-2

Nằm trong khu thị thành mới rất được các bạn quan tâm, căn hộ Millennium quận 4 mang kiểu dáng cá tính sở hữu lối kiến trúc tiên tiến , tận dụng tối đa ko gian mở quanh đó mang lại ánh sáng bỗng nhiên và bầu không khí trong sạch vào trong mỗi căn hộ nhà bạn. tuy nhiên, vấn đề thu hút khách hàng ko chỉ với vậy mà điểm cộng quan trọng nhất chính là chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng tại Millennium.

mang đầy đủ các lợi ích, dịch vụ cao cấp theo chuẩn 5 sao đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống đương đại mà không hề chịu bất cứ cảnh tắt trục đường, ô nhiễm cũng như ồn ào nào trong tỉnh thành. xung quanh Công trình là hàng loạt những nhà sản xuất vui chơi đẳng cấp như: trọng điểm thương mại, sân tập Golf, siêu thị, bệnh viện,…và hệ thống các trường giáo dục cho con e bạn.

Khu tập luyện sức khỏe và hệ thống kiểm soát an ninh an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân Millennium. khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được đón chờ các một thể ích nổi bật của một khu thành phố gương mẫu, bạn sở hữu thể đi dạo dọc khuôn viên bờ sông xanh mát với cảnh quan tuyệt đẹp, cùng tham dự những hoạt động thể thao đoàn luyện sức khỏe, chơi tennis hay hòa mình vào làn nước xanh mát tại khu hồ bơi rộng lớn. đến sở hữu Masteri Millennium cứng cáp sẽ khiến bạn an tâm và bằng lòng khi với căn hộ tại đây.