Vào nhưng ngày tết đón xuân thì rượu vang không thể thiếu trong các gia đình. Với loai rượu thượng hạng này sẽ luôn cho ban một cảm giác sảng khoái mỗi khi thưởng thức. Không những thế đối với những chai vang đươc xếp thành những giỏ quà rất là đẹp. Vào dịp Tết đến, bạn cần tìm và mua quà tặng đối tác, bạn bè, ông bà, bố mẹ và người thân. Chọn được một món quà đẹp, ý nghĩa, có giá trị sử dụng và quảng bá được thương hiệu luôn là một câu chuyện khó.Hiểu được những nhu cầu này cúa khách hàng, công ty Cái Thùng Gỗ tự hào đem đến cho khách hàng các giỏ quà tết cao cấp với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi  sản phẩm giỏ quà Tết của chúng tôi đều khác biệt và hoàn toàn có thể so sánh với các giỏ quà ngoại nhập từ Châu Âu và Mỹ về mỹ thuật và chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý. Đến với chúng tôi để được:- Chủ nhân Cái Thùng Gỗ sẽ đến và trực tiếp tư vấn bạn về thành phần quà, mỹ thuật, giá cả…đặc biệt là các hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất trên gói quà.

GIỎ QUÀ CHAMPAGNE - C0002

– Khách hàng có thể thử rượu, bánh, kẹo… tại công ty để kiểm tra chất lượng nếu cần thiết.
– Bảo đảm luôn giao hàng đúng hẹn, bảo đảm có hóa đơn VAT đúng quy định.
– Có chiết khấu đặc biệt cho khách hàng là công ty, văn phòng..
– Giao quà miễn phí trong thành phố Hồ Chí MinhGiỏ quà bao gồm các loại rượu theo yêu cầu của bạn, rượu vang chile, bánh, kẹo, chocolate, hộp trà, cà phê….
Toàn bộ là các thương hiệu nổi tiếng và là hàng nhập khẩu chính ngạch, toàn bộ quy trình gói quà sẽ được chính chủ nhân Cái Thùng Gỗ trực tiếp làm và kiểm tra. Chúng tôi luôn cầu toàn và không bao giờ chấp nhận bất cứ sự cẩu thả nào dù là nhỏ nhất. Là một doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, thế nên mỗi khách hàng khi đến đây hãy yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy đến đây để được tư vấn cu thể nhất. Hoăc truy cập vào địa chỉ website: quatetcaithunggo.com để xem những bộ quà tết rượu vang, rượu mạnh đẹp nhất nhé

Với quà tết Cái Thùng Gỗ, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Với lợi thế mặt bằng cộng với chi phí hoạt động tối thiểu, chúng tôi cam kết với Quý Khách về một mức giá tốt nhất đối với mặt hàng cùng chất lượng và đảm bảo không cao hơn giá bán lẻ trên thị trường.

Đọc thêm: Vang pháp và cách phân biệt rượu qua nhãn chai