Sau khi đã ra mắt đai an toàn bảo vệ người lái xe một lần nữa hãng Ford Ranger lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình là thiết kế túi khí bảo vệ đầu gối cực êm .

Hệ thống gồm các túi khí tích hợp vào cửa ngăn chứa đồ nhỏ trên Abi , nằm kẹp giữa tấm ốp trong và ngoài cửa. Khi tai nạn xảy ra, túi khí được bơm phồng và mở rộng che toàn bộ phần đầu gối người ngồi ghế phụ phía trước.

Hệ thống túi khí mới này của Ford được giới thiệu là nhẹ hơn 70% và nhỏ hơn 80% so với các thiết kế truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo bảo vệ được đầu gối người ngồi. Việc tích hợp vào hộp đựng găng giúp loại bỏ những đường chỉ may hoặc nắp đậy riêng cho túi khí. Với thiết kế này, Abi được đẩy lên sát kính chắn gió hơn, giúp cho thuê xe tăng không gian cabin.

Ngoài loại túi khí mới này, xe Ford Ranger 2015 sẽ được trang bị thêm hệ thống cảm biến va chạm và 9 túi khí khác – nhiều gấp đôi số túi khí trên phiên bản hiện tại. Cả bản fastback và convertible đều được trang bị túi khí bên và túi khí trước cho hàng ghế trước, cùng với hệ thống túi khí bảo vệ đầu gối cho người lái. Phiên bản mui trần còn được trang bị thêm hệ thống túi khí bảo vệ đầu ở hai bên. Hệ thống đai an toàn cũng mới, giúp giữ người ngồi trên ghế ở vị trí an toàn hơn khi xảy ra va chạm.

Ford cho biết, công nghệ túi khí đầu gối mới sẽ được bổ sung vào hệ thống an toàn trên các mẫu xe tới đây của hãng.
Với những thiết kế thật tiện dụng và đảm bảo như vậy , bởi thế người dùng cứ chăm chăm đi mua xe Ford . Chắc chắn không lâu nữa xe Ford Ranger sẽ là mẫu lý tưởng cho người dùng Việt Nam .

Bạn muốn sở hữu một bộ máy làm lạnh nước nhưng không biết mua ở đâu giá tốt nhất hãy đến ngay với hãng Vinaae nhé , chúng tôi chuyên cung cấp những hàng chất lượng cao , thời gian bảo hành dài hạn .