Mùa lạnh cũng là lúc, các cô gái trợ thì biệt những kiểu tóc đuôi gà, búi củ tỏi, thiên về tóc xõa nhẹ nhàng để che phủ qua tai, giữ ấm má và cũ rích. Cũng bởi mùa lạnh, rộng rãi cô nàng loay hoay không nhân thức kiểu tóc nào là xuất sắc nhất để có thể vừa “thổi bừng” sắc đẹp vừa giữ ấm thắng lợi. Dưới đây là 5 gợi ý tuyệt vời dành cho nữ giới, giúp các cô gái thêm tự tín và đẹp đẽ nữa nhé!

1. Tóc lob

Tóc lob với độ dài chấm vai là lựa chọn hoàn hảo giúp nàng vừa giữ ấm tai, cổ hủ, lại vừa khiến cho khuôn mặt trông thon thả hơn. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với toàn bộ các khuôn mặt, phụ nữ còn có thể biến tấu bằng cách cắt mái chéo, để mái dài hoặc mái mưa,…đều khiến nổi trội cá tính riêng.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn1

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn2 Tóc lob sẽ giúp nàng giữ ấm tai và cổ hủ, lại đoàn kết ăn ý với mũ, không khiến tóc rối bời.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn5

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn4

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn3 Kiểu tóc này còn đem tới vẻ hiện đại, khoáng đạt, giúp các cô nàng “ăn lận” tuổi tác chiến thắng.

2. Tóc dài uốn xoăn

Nếu như có kiểu tóc nào giữ ấm tột bậc nhất trong mùa đông thì đó chính là tóc dài uốn xoăn gợn sóng. Tóc dài trùm qua vai, với độ bồng dịu dàng sẽ giúp tóc trông dày hơn, ôm ấp lấy khuôn mặt và cản gió vô cùng tốt. Hơn nữa, đây cũng là kiểu tóc giúp các cô gái dù đội mũ hay quàng khăn đều khoe được tối đa mái tóc đẹp. Thêm một điểm hay nữa khiến nàng “mê đắm” kiểu tóc này là tài năng làm gương mặt thon thả gọn cực kì tuyệt hảo. Nàng mặt tròn, mặt bánh bao sẽ trông thư thái hơn với tóc dài uốn xoăn đấy nhé!

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn11

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn12 Tóc dài uốn xoăn làm cho nàng trông thời trang hơn khi mix cùng các kiểu mũ len mùa đông.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn15a

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn14

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn13

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn15 Khăn len sẽ khiến các cô nàng tóc dài uốn xoăn tăng vẻ nữ tính, nữ tính hơn.

3. Tóc bob

Đừng tưởng tóc bob với độ ngắn ngang cằm trở lên sẽ khiến cho bạn bị lạnh gáy. Đây lại chính là một trong những kiểu tóc “hot” nhất mùa đông năm nay. Tóc bob làm tiếc lộ cằm dong dỏng, ôm lấy gương mặt sẽ giúp khoe vừa đủ các “điểm tiến thưởng”. Khuynh hướng được ưa chuộng nhất trong mùa lạnh chính là tóc bob + mũ nồi hoặc tóc bob + mũ newsboy, hoặc nàng có thể chọn lựa áo cũ kĩ trụ, áo cổ hủ lọ để lấp đầy phần cũ kĩ lại khoe cá tính. Chỉ cần có món phụ kiện thích hợp, nàng sẽ trở thành trọng điểm chú ý khi hứa hò cùng hội bạn bè.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn6

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn7 Tóc bob và mũ nồi là cặp bài trùng được hội hot girl yêu mến, hăng hái giới thiệu rộng rải trong mùa lạnh năm nay.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn9

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn7a

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn8 Chẳng những vậy, tóc bob còn có ưu thế tuyệt vời là dè xẻn thời điểm gội đầu và nhanh khô hơn hẳn các kiểu tóc khác.

4. Tóc thẳng thiên nhiên

Kiểu tóc hơi hám cổ xưa là chọn bậc nhất cho các cô nàng yêu mến đẳng cấp nhẹ nhàng, dịu dàng. Tóc thẳng, suôn mềm thích hợp nhất với con gái sở hữu gương mặt dong dỏng bởi có thể giúp nàng phô diễn tối đa các trục đường nét thanh thoả, giúp gương mặt ranh ma, tươi sáng hơn.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn16 Tóc thẳng giúp phụ nữ tôn vẻ duyên dáng, ngọt ngào, “xua tan” mùa đông lạnh lẽo.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn18

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn17 Liên minh mũ newsboy vừa thời thượng vừa chuẩn xu hướng Hàn Quốc.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn19

Tham khảo: Bí kíp giảm cân, dưỡng da thần thánh nhờ khổ qua

5. Tóc uốn cụp chân

Là phép cộng tuyệt vời giữa tóc dài qua vai và tóc uốn lọn song tóc uốn cúp chân lại không hề kén mặt, dù mặt nhỏ nhắn, mặt tròn đều trở nên lung linh khi để kiểu tóc này. Với tóc uốn quắp chân, các cô gái có thiên hướng thích nhuộm màu để làm cho bề ngoài thêm thú vị. Với nàng chuộng style cổ kính, tóc uốn hớt tóc chân đen tuyền vẫn luôn là chọn số 1. Kiểu tóc này cũng giúp nàng giữ trọn vẻ duyên dáng dù liên hiệp với mũ hay quàng khăn. Đặc biệt, khi quàng khăn, tóc sẽ được phần khăn đẩy lên, tạo độ phồng càng thêm đẹp mắt.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn25

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn20 Sau khi bùng nổ trong mùa hè 2017, tóc ngang vai uốn cụp chân chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn22

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn21

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn23

kieu-toc-mua-dong-blogtamsuvn24 Đây cũng là kiểu tóc được hội con gái Việt – Thái – Hàn “cưng sủng” hàng đầu.

Đọc thêm: Trị mụn, dưỡng da lại giảm 5kg chỉ nhờ một nắm lá 0 đồng

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm: http://micaysinga.com