Hôm qua (22/9) tài khoản facebook của Khánh My bị hack tung ảnh nóng của cô lên đó, ngay lập tức thông tin được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Người đẹp rất bất ngờ và lo lắng khi những hình ảnh nhạy cảm của mình bỗng xuất hiện tràn lan trên mạng. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây là một chiêu trò của người đẹp này, nhưng hầu hết mọi người cho rằng có kẻ ác ý đã ăn cắp tài khoản của cô và tung anh nóng lên đó nhằm hạ thấp hình ảnh của Khánh My.

Được biết, những hình ảnh ‘mát mẻ’ ấy được lấy từ chính facebook của cô.

thumb7_111259482331166

Hình ảnh nóng bỏng của Khánh My trong bộ ảnh nude bị phát tán

Trong bộ ảnh nude, người đẹp táo bạo khoe thân trong bồn tắm, phá vỡ hoàn toàn hình ảnh ngoan hiền mà cô xây dựng lâu nay.

Nối tiếp là hàng loạt những hình ảnh trong cuộc sống ngày thường (tập thể dục, mặc nội y soi gương hay tạo dáng trên giường ngủ) đều bị đăng tải.

t716579 Lan7 khanhmy (11)-18744

Những hình ảnh gợi cảm đời thường cũng xuất hiện tràn lan trên mạng

Khánh My chia sẻ những tấm ảnh nude này được cô và ê kíp thực hiện tại Singapore nhưng chưa rõ lý do vì sao lại bị phát tán.

‘Tôi rất bất ngờ và lo lắng vì hàng loạt ảnh nóng của mình bị đăng tải tràn lan trên chính trang cá nhân.

Những tấm ảnh này tôi chỉ đăng trên facebook, để chế độ một mình tôi xem và chia sẻ cho người thân làm kỷ niệm chứ không công khai.

Hai ngày nay, tôi đã không vào được facebook cá nhân bằng điện thoại. Tôi cũng lấy làm lạ nhưng do lịch làm việc quá sát sao nên tôi cũng quên mất việc này…’.

Sự lột xác táo bạo của cô khiến khán giả choáng váng

Hiện Khánh My đã nhờ bạn bè am hiểu về công nghệ thông tin kiểm tra, lấy lại tài khoản facebook và đã xóa những ảnh nude nói trên.

Năm nay quả là một năm không may mắn với Khánh My. Dạo trước, cô từng ngất xỉu trên phim trường ‘Mỹ nhân Sài thành’ vì làm việc quá sức.

Tiếp đến, hình ảnh cô quảng cáo cho một hãng xe danh tiếng bị một trang web gái gọi lợi dụng khiến khán giả choáng váng…