Người ta thường đề cập đàn ông hay yêu bằng mắt , nữ giới yêu bằng tai do vậy những câu chuyện về kích cỡ núi đôi là điều luôn được các chị em quan tâm. Thường thì muốn tăng kích cỡ của nó thì phái yếu thường chọn giải pháp phẫu thuật nâng ngực tại các trung tâm bệnh viện thẩm mỹ to nhưng nay có một cách giúp nâng ngực ngẫu nhiên mà lợi ích đem lại của nó là rất đáng quan tâm. ấy là một trong những điều thú vị về “núi đôi” mà không hề ai cũng biết.

To thêm 25% lúc được… vỗ về

Cũng giống như “cậu bé” của chàng , “cô bé” của bạn , hai nàng núi đôi thay đổi hang hái về kích cỡ khi được kích thích từ bạn tình khi mà quan hệ. Thậm chí kích cỡ của nó có khả năng nâng cao thêm 25% so với lúc thường ngày.

Tập luyện ko làm núi đôi hoành tráng hơn , nhưng…
Cấu tạo của vú khác các phòng ban khác – ko với bất kì chiếc cơ nào.Lẽ ra ngoài giải phẫu nâng ngực ra thì không có bất kì bài tập nào giúp bạn cải thiện kích thước bộ ngực theo cách thức trực tiếp.

Nhưng tin vui là: công sức luyên tập vẫn giúp các cơ ngực bên dưới những tế bào mỡ của “núi đôi” lớn mạnh , trong khoảng đó gián tiếp tăng kích cỡ núi đôi.

Phau_thuat_nang_nguc_noi_soi_an_toan_28

Núi đôi tặng bạn khoái cảm

Đừng tưởng rằng chỉ “cô bé” mới giúp bạn thu giãn được cảm giác lên đỉnh , mà đôi gò bồng đảo cũng mang khả năng giúp bạn tới đích.

tuy nhiên , chỉ sở hữu 1% các mẹ có xác xuất này. Cực khoái núi đôi vẫn còn là điều bí hiểm , tò mò muốn khám phá của không ít những quý cô , quý bà.

Đẹp và mềm mại , nhờ đâu?

Thật ra bầu ngực đẹp mềm mại và gợi cảm như vậy là nhờ một thứ rộng rãi nàng rất dị ứng – các mô tế bào mỡ. Mỗi bên núi đôi nặng làng nhàng khoảng 500 gram , nơi tập trung 4-5% lượng mỡ trong cơ thể.
Vùng da nói quanh vú cực khó tính

ví như không muốn vùng da xung quanh vú dễ hiện ra những nếp nhăn , chảy xệ hoặc kích ứng thì bạn nên dành thời kì nuông chiều nó , bởi nó khôn cùng phong thanh và mẫn cảm.

những lề thói rẻ là thường xuyên mát xa , nâng cao cường bổ sung collagen để nâng cao tính đàn hồi , làm chậm công đoạn lão hóa.

khi xoa kem chống nắng , đặc biệt lúc diện bikini bạn đừng quên xoa kỹ ở vùng da núi đôi ví như không muốn vùng da nơi đây bị thương tổn và cháy nắng.

ngoài ra, Cả nhà mà muốn mang vòng 1 trông quyến rũ hấp dẫn, thì với thể sử dụng phương án giải phẫu thẩm mỹ để cải thiện hơn . bây giờ mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương án phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn đã được nhiều chị em ứng dụng.