Trước xu hướng nở rộ của các Doanh nghiệp nhỏ lẻ và nhu cầu về một văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp, đặc biệt là một địa chỉ đẹp thì quận 1 trở thành ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.

Quận 1, từ lâu đã là quận trung tâm với các con đường chính, cơ quan hành chính phía nam cũng như có các tòa nhà sang trọng, đẹp đẽ. Chính vì vậy, việc thuê một văn phòng tại quận 1 cần một chi phí lớn và điều đó không phù hợp với một doanh nghiệp non trẻ.

Thấu hiểu nhu cầu bức thiết đó,dịch vụ văn phòng ảo ra đời giúp giải đáp bài toán khó “địa chỉ kinh doanh” của các doanh nghiệp

Vậy văn phòng ảo là gì?

Theo wikipedia, Văn phòng ảo (tiếng Anh: Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế.

Ở các quốc gia rộng lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ, việc di chuyển từ địa điểm này sang nơi khác là một vấn đề lớn thực sự! (vì mất rất nhiều thời gian, cơ hội, chi phí,..)

Chữ “ảo” trong cụm từ văn phòng ảo không mang ý nghĩa không chân thực mà chính xác ở đây là “sự điều khiển từ xa”, một “văn phòng giao dịch”. Nhưng khi dịch qua tiếng Việt lại bị tính võ đoán của ngôn ngữ làm sai lệch đi

Và những điều cần lưu ý khi chọn lựa một văn phòng ảo là gì:

Được sự tư vấn từ các chuyên gia của văn phòng I-Office, chúng tôi đã có được những kinh nghiệm sau:

1. Địa chỉ uy tín, có tỉnh ổn định lâu dài, có khả năng pháp lý mạnh

2. Vị trí giao dịch thuận tiện: đường 02 chiều, gần các cơ quan hành chính

3. Các tiện ích đi kèm như: khu vực tiếp khách, phòng tiếp khách, giao nhận thư, đặt bảng tên

4. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng được xem trọng đối với các doanh nghiệp đang trong quá trình thành lập: làm giấy phép kinh doanh, hỗ trợ khai báo thuế

5. Tổng đài thông minh, fax

6. Dịch vụ hosting và domain cho doanh nghiệp

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có sự lựa chọn các gói dịch vụ với những mức giá khác nhau, giá cả cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp non trẻ quan tâm.

Vì vậy, hãy tham khảo, cân nhắc thật kĩ trước khi chọn cho mình một nơi đặt trụ sở kinh doanh

(Cảm  ơn sự hỗ trợ thông tin từ I-Office)