Gần đây, mạng thị trấn hội lại rần rần trước clip Đức Phúc xuất hiện trong đêm nhạc mừng sinh nhật Mỹ Tâm. Không chỉ song ca thân mật trên sàn diễn, nhị cô trò còn có màn tung hứng cực “đáng yêu” khiến người theo dõi phải bật cười.

Đức Phúc và Mỹ Tâm song ca trong đêm nhạc

Theo đó, nhân thời điểm sinh nhật sắp tới của cựu HLV The Voice version Việt, giọng ca Cũng đành thôi san sẻ lời chúc cực kỳ chân tình trên sân khấu. Thậm chí, anh còn bất ngờ đề cập đến việc… lập gia đình của Mỹ Tâm khiến cho người ái mộ yêu thích, reo hò.

Clip: Màn “tung hứng” của thầy trò Mỹ Tâm – Đức Phúc

“Hôm nay, con rất vui. Năm ngoái, con tới xem buổi sinh nhật. Năm nay, con cũng có mặt ở đây. Mỗi lần đi xem cô biểu diễn, con đều ở lại xem hết. Bữa nay, con hên tới đây. Con muốn chúc cô đa dạng sức khoẻ, không có gì bằng sức khoẻ và nụ cười.

Khi chúng ta có đa dạng nụ cười, đa số mọi thứ lạc quan thì sẽ khiến cho được hết, và đặc biệt là sức khoẻ. Còn việc lấy chồng, con nghĩ rất nhiều mọi thứ nên để thiên nhiên. Thiên nhiên đến chúng ta sẽ đón nhận, không chối từ. Thiên nhiên nữa bỗng dưng lại là ngày mai. Có tức là cứ để thiên nhiên là tới” – Đức Phúc nói bằng giọng điệu bình thường nhưng lại làm người theo dõi chẳng thể nhịn cười vì sự duyên dáng, dí dỏm.

Mỹ Tâm – Đức Phúc “tung hứng” trên sân khấu.

Không phải có kịch bản từ trước, màn chuyện trò cảm hứng vẫn làm fan liên tục bật cười.

Đáp lại học trò, Mỹ Tâm “mắng yêu”: “Con bữa nay hay nhở! Con đang làm gì đó mà ‘Ơn giời’ phải không? Sao con dám gọi anh Trường Giang là mày thế?

Cơ mà vui con nhỉ! Hồi xưa, cô bảo con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà lẽ ra như nhị thầy trò mình vô duyên lắm luôn. Vô duyên một cách thiên nhiên! Thiên nhiên một phương pháp có duyên! Con là vế đầu còn cô là vế sau ấy”.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video hối hả lan truyền rần rộ trên mạng phố hội và thu được sự hưởng ứng thân mật trong khoảng người theo dõi. Fan tỏ ra cực kỳ thích thú tự dưng chỉ Đức Phúc, mà HLV của anh cũng có tính cách thức vô cùng “lầy lội”.

Theo Saostar

Xem nhiều hơn: micaysinga.com