Sau đám cưới đẹp như cũ kĩ tích, Đặng Thu Thảo và Trung Tín – đàn ông một công ty bất động sản có tiếng vẫn kín đáo bưng về những ý tưởnrg riêng của mình. Người ái mộ cũng kiếm được thấy sau hơn 2 04 tuần kết hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có tín hiệu tăng cân khiến nhiều người hồ nghi cô đang mang bầu.

Về y phục, ‘thần tiên tỷ tỷ’ thường chọn những kiểu váy dáng rộng giấu dáng. Chưa hết, vợ tôi doanh gia Trung Tín còn đứng bí quyết ống kính khá xa hoặc dùng tay, túi xách và rộng rãi thiết bị khác để che phần bụng của bản thân mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường chọn lựa những kiểu váy dáng rộng mỗi lần sinh ra.

Vừa mới đây, lái buôn Trung Tín – chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu san sớt về cuộc hôn nhân sau đám cưới cũng như ý tưởnrg sinh con. Thương gia sinh năm 1987 cho biết, cả nhị phi tần chồng đều rất ước muốn có em nhỏ và khi hậu phi sinh, anh sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà 1 bốn tuần, tự tay cùng hậu phi chăm con những ngày trước tiên.

‘Tôi nói trang nghiêm với Thảo là khi hoàng hậu sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một 04 tuần. Bạn nào cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất kế bên chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi khăng khăng thi hành và đang nỗ lực chuỗi hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi bản thân nghỉ thì công việc ở công ty không thụ động, chứ thôi việc để mắt phi tần con mới sinh mà cứ nghe máy tính bảng, loanh quanh giải đáp email thì…’ doanh gia Trung Tín cho nhân thức.

Chuyện tình yêu của Đặng Thu Thảo và Trung Tín cũng thuộc mô tuýp chân dài – đại gia nhưng chẳng bạn nào chê cười, chế giễu, trái lại được dân chúng ủng hộ, khen ngợi ‘xứng đôi vừa lứa’.

Không giống như những người đẹp khác, sau đám cưới đẹp như mơ, Đặng Thu Thảo và chồng lại có cuộc sống đời thường bình dị.

Thương nhân Trung Tín chia sẻ rằng cả hai hoàng hậu chồng đều không có nhiều thời gian đi chơi mà tập trung vào công tác. Đúng 8h-8h30 tối là anh đã có mặt ở nhà để ăn cơm cùng bà xã. Đó là thời gian biểu hàng ngày, không đổi mới của anh.

‘Tôi luôn cố gắng bảo đảm thời điểm về nhà buổi tối với mái nhà. Thường là 8-8h30 là Tín phải xuất hiện ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, san sớt, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sớt với nhau về công việc mỗi ngày. ngừng thi côngĐây là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của nhì phi tần chồng’.

Đầu tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa với thương buôn Trung Tín. Cặp đôi đã có khoảng thời gian yêu nhau 3 năm trước khi ‘góp gạo thổi cơm chung’. Từ khi công khai chuyện tình cảm đến lễ cưới cổ lỗ tích, họ yêu một cách nhẹ nhàng, giản dị. Chẳng cần phô trương, mỗi lần cả nhị sinh ra bên nhau đã đủ khiến cho quần chúng trầm trồ vì quá đẹp đôi.

Mái ấm chồng cũng dành hết lời khen ngợi Thu Thảo là cô con dâu ngoan nhân từ, nhân thức san sẻ và thấu hiểu những sức ép của nhà chồng. Mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo từng chia sớt, bà nội của chồng cô yêu quý con dâu như con ruột. Nhờ vậy, bà đã có những ngày tháng vui vẻ. Bà sẽ yêu thương Thu Thảo và mong cô nối gót bản thân mình, khiến mái ấm càng kiêu hãnh hơn.

‘Mẹ chỉ mong con xem mẹ như mẹ ruột’, mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo phát biểu trong lễ đón dâu tham gia trưa 6/10/2017.

Chưa hết, em trai của chú rể cũng san sớt về chị dâu: ‘Mái ấm luôn muốn em phải hơn anh trai. Nhưng em đã phải xin lỗi mẹ vì biết sẽ không tìm được người cung phi nào tốt như chị dâu’.

Có lẽ chính sự nhân hậu, kín đáo tiếng cùng tình yêu đích thực đã giúp cô chiếm được trái tim của không chỉ Trung Tín mà còn của cả mái nhà nhà chồng. Phổ biến người nghĩ rằng cô giống như nàng Lọ Lem sau cùng đã tậu được hoàng tử của đời bản thân mình.

Theo Báo Đất Việt

Xem nhiều hơn: http://micaysinga.com