Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

Trong các gia đình truyền thống trước đây, thường có lư đồng và đỉnh đồng đặt tại trang thờ. Trầm hương nụ sẽ được châm lửa và đặt vào trong các loại lư hay đỉnh này. Khói nhang sẽ thoát ra theo các lổ nhỏ trên đỉnh, tàn nhang sau khi đốt sẽ không bị rơi vãi ra bên ngoài .
Giờ đây một phần để tiết kiệm chi phí cho các hình thức xông trầm hương, một phần đê phù hợp với túi tiền và như cầu của dân. Nhiều đơn vị đã cho ra các loại lò xông trầm hương bằng gỗ như: muồng đen, gỗ hương … được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau để tạo ra vô vàn ý tưởng phong phú.

Kỳ lân là nhân thú, nó bao hàm cả đức nhân và đức nghĩa, đi đứng, xoay chuyển đều theo quy củ, chọn đất rồi mới giẫm lên, không giẫm lên bất cứ vật gì đang sống, kể cả cỏ xanh. Đây được xem là loài vật tượng chưng cho mỹ đức.
Trong phong thủy học, Kỳ Lân có thể hóa giải được những hung tai, tiêu trừ tà ma, chấn trạch, tránh sát, thúc đẩy tài vượng, giúp thăng quan tiến chức, hóa giải sát khí. Nó cũng thích hợp cho những người có tính chất công việc ổn định ví dụ như: nhân viên công chức nhà nước, chính phủ, viện kiểm sát, …

Tượng xông trầm hương hình Lân, với chế tác bán thủ công tinh xảo:

Lân xông trầm hương có kích thước nhỏ gọn chỉ 20cm, thích hợp bài trí mọi nơi trong nhà, trang thờ hay văn phòng làm việc của bạn.
– Ngoài mục đích làm lò xông trầm hương, còn nói lên tay nghề của người chế tác cũng như nhu cầu và mắt thẩm mỹ của người tiêu dùng.
– Mỗi lò xông trầm hương của Công ty CP Nhang Thiền sẽ đi kèm với 1 dĩa thiếc bên trong, bạn chỉ cần mở nắp lò xông, thắp 1 viên trầm nụ và đặt vào dĩa thiếc, đậy nắp lại và để lò xông trầm hương ở nơi bạn muốn xông.
– Tượng gỗ xông tram huong mang hình dáng của các linh vật, phật …, với chế tác bán thủ công sắc sảo, chất liệu gỗ muồng cam kết tuổi thọ tượng lên đến hơn 30 năm. Vừa là vật phong thủy, kết hợp với trầm nụ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, uế khí, đón tài lộc, may mắn, đem bình an đến với bạn và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0866.828.980 – 0913.838.798