Thang máy tải hàng có phổ thông yếu tố xảy ra, làm cho chúng ta không kịp thời bức xúc. Sau đây, giới thiệu cho bạn nhị loại trang bị bình an cho người sử dụng thang máy.

Thang máy tải hàng tích phù hợp vũ trang an toàn cho người dùng

Cả nhà có thể đọc thêm lại nhì thiết bị thang máy vận tải hàng bình yên được trưng bày qua bài “ Hệ thống cầu thang máy. Trang bị an toàn nào cần thiết?”. Nối tiếp nhì loại vũ trang ấy (phanh cơ khí và ARD), chúng tôi sẽ cung cấp thêm tin tức về hai loại vũ trang rất quan trọng cho việc lắp đặt cầu thang máy.

>>>Chuỗi hệ thống chống kẹt cửa cầu thang máy.

– Ví như bạn đang bước vào thang mà cửa thang máy chuyên chở hàng không chịu tạo dựng, cứ đóng cửa vô, thì liệu bạn có bị kẹt vào cửa hay không? Câu trả lời là không nhé bạn.

– Hiện nay, các loại thang máy tân tiến đều vũ trang chuỗi hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang. Nhị loại vũ trang này sẽ tự động mở cửa ra, ví như cửa cầu thang máy đang đóng mà chạm mặt trở lực vật.

Hiện thời trên hoạt động mua bán đang có nhị loại photocell, một là dạng thanh, hai là dạng điểm:

Dạng thanh sẽ an toàn hơn vì nó bảo kê toàn cục khu vực cửa thang
Dạng điểm chỉ có chức năng ở một điểm một mực, có nghĩa là giả dụ vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới mở ra còn ví như không thì vô tác dụng.
Photocell thanh có chiều cao bằng chiều cao cửa cabin nên vật cản nằm ở bất cứ điểm nào trong khu vực cửa thang thì cửa sẽ không người điều khiển mở.

>>>>Công tắc giới hạn hành trình

– Hành trình của thang máy chuyển vận hàng được tính từ đáy hố pít thang máy cho đến mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở nhị đầu để đảm bảo trong trường phù hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm vào đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

– Chung mỗi đầu sẽn được sắp xếp 2 tới 3 công tắc hành trình có chức năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau vì thế nên giả dụ 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để đảm bảo bình yên cho thang.

Có thể nói, các tổ chức kinh doanh đóng hộp thang máy vận tải hàng, thang nâng hàngthang tời thực phẩm đã cố gắng tạo ra những vũ trang an toàn nhất. Thế nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì cũng cần sự thích hợp tác từ người dùng. Vi vậy, người dùng cầu thang máy nên có tri thức và tài năng cơ bản