(Tinsock.com.vn) Đa phần trong một cuộc “yêu” hầu hết mọi người chỉ đạt được “cực khoái” một lần. Tuy vậy nếu biết cách thì cuộc yêu sẽ kéo dài hơn và số lần đạt cực khoái sẽ nhiều hơn.

Nếu nam giới luyện tập đúng cách thì cũng có khả năng tương tự. Trong một lần giao hợp, phụ nữ có thể đạt được nhiều lần cực khoái khác nhau nhưng cảm giác cực khoái chỉ kéo dài vài giây mỗi lần.

cuc-khoai-nhieu

Yêu một lần cho nàng lên đỉnh nhiều lần

Đa cực khoái là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái. Bác sĩ Dung cho biết, đa cực khoái thường xuất hiện ở hai dạng: cực khoái tuần tự là loạt cực khoái nối tiếp nhau từ hai đến 10 phút và cực khoái nối tiếp là loại cực khoái liên tiếp hết lần này đến lần khác một cách rất nhanh. Mặc dù mọi phụ nữ đều có khả năng đạt được đa cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được điều này.

Thông thường, chị em sau khi đạt được cực khoái đầu tiên, thì cực khoái thứ hai sẽ đến dễ dàng hơn. Phải mất từ 10-15 phút thì bạn mới có được cực khoái đầu tiên nhưng cực khoái thứ hai chỉ cần khoảng 5 phút và lần thứ ba chỉ cần đến 2 phút. Thực tế, chỉ có một số nhóm phụ nữ dễ dàng đạt được như vậy, ví dụ như nhóm phụ nữ bụng nhỏ, eo thon, phụ nữ có hệ mao phát triển. Tuy nhiên, bác sĩ Dung cũng khẳng định, đa cực khoái không phải tự nhiên mà có, để đạt được như vậy cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ như thực hiện đúng lúc, đúng điểm, tâm lý,… quan trọng là phải có sự trợ giúp của đối tác.

Lí do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là lí do họ không thường đạt được cực khoái lần đầu: họ không nhận được đủ âu yếm và kích thích hợp lí từ đối tác. Nam giới đôi khi dừng lại quá sớm. Theo chuyên gia tâm lý nổi tiếng thế giới Emily Nagoski khuyên: “Sau khi lần lên đỉnh đầu tiên, đừng dừng lại! Hãy giảm tốc độ một chút, tránh không chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như vùng kín (nhiều phụ nữ muốn “cô bé” được nghỉ ngơi một chút ngay sau khi lên đỉnh). Âu yếm vuốt ve những vùng nhạy cảm khác như phía trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ, gò má, sau tai,… Hãy để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích thích một cách nhẹ nhàng và tăng dần.
Một mẹo phổ biến nhất mà các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng để đạt được “đa cực khoái” là rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu. Bài tập này có tên gọi là Kegel. Bài tập Kegel có tác kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng đủ sức cho “giao ban” kéo dài lâu hơn dự kiến. Để tập được bài tập Kegle, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng giữ lại luồng nước tiểu khi đang đi tiểu. co thắt vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu và sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Bạn có thể tập bài tập đơn giản này ở bất kì đâu và ở mọi thư thế vào mọi thời điểm. Ngoài ra, bình thường thì sau khi đạt cực khoái lần đầu, phụ nữ cảm thấy được thư giãn nên hay thấy buồn ngủ. Vì thế chế độ nghỉ ngơi đầy đủ giúp chị em cưỡng lại được cảm giác thèm ngủ và có thể tiếp tực đạt thêm cực khoái những lần tiếp theo.

Nam giới cũng có thể đạt đa cực khoái
Đa cực khoái ở nam giới cũng giống phụ nữ đều bắt đầu giống nhau, từ sự kích thích, đến cao trào, rồi đến đình điểm. Khi đến điểm này, người đàn ông sẽ trải qua 1 chuỗi của những sự co thắt ở bộ phận sinh dục (sự co giật nhẹ của dượng vật), kéo dài từ 3 đến 5 giây. Một khi được nhận ra và điều khiển đúng mực, những cảm giác này sẽ trở nên mãnh liệt. Thông thường, sau khi đạt cực khoái, nam giới sẽ xuất tinh ngay sau đó, sự ham muốn tình dục và sự hưng phấn bị mất đi nhanh chóng sau khi xuất tinh. Dương vật cũng nhanh chóng mất đi sự cương cứng. Hoàn toàn khác cực khoái, ở đa cực khoái, sau khi đạt đến đỉnh cao của cực khoái thì không xuất tinh, sự hưng phấn và ham muốn không hề bị giảm đi và được duy trì cho đến lần cực khoái tiếp theo. Sự cực khoái kế tiếp sẽ mạnh dần hơn lần cực khoái kế trước. Người đàn ông có thể quyết định được khi nào sẽ xuất tinh khi đạt cực khoái cuối cùng. Tuy nhiên, cũng có thể không cần xuất tinh ở lần cực khoái cuối cùng sau những chuỗi cực khoái mà cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.