Yếu sinh lý ở nam giới đang là căn bệnh phổ biến của thế giới hiện đại ngày nay. Các nhiều ông chồng bị bệnh này cũng như các bà vợ của họ rất lo lắng và hoang mang rằng liệu căn bệnh này có chữa được không, nếu chữa được thì có khỏi hẳn hay không? Làm tâm lý hoang mang ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý ở Nam giới là căn bệnh phổ biến ngày nay

Bệnh yếu sinh lý ở Nam giới đang là căn bệnh phổ biến

Bạn phải biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh này nhưng chủ yếu là do yếu tố tâm lý: vấn đề căng thẳng, lo sợ, tự ti mặc cảm, là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nó thường mắc phải đối với những anh chàng có ít kinh nghiệm hoặc có bạn tình mới do chưa hiểu nhau. Nhưng sau một thời gian quan hệ mà còn tình trạng xuất tinh sớm thì nhân không phải là do yếu tố tâm lý. Đôi khi cậu nhỏ không ngóc đầu lên được khi quan hệ với bạn tình mới là chuyện bình thường, nhưng với người yêu đã thân mật từ lâu hoặc với vợ mà khi nằm cả đêm cậu nhỏ cũng không ngóc đầu lên được hoặc ngóc lên yếu ớt rồi lại lịm ngay thì chứng tỏ đã có vấn đề về vật lý rồi. Bệnh do tâm lý thì bạn không cần phải lo lắng nhiều quá vì có thể để tự nhiên một thời gian thì cũng sẽ hết, hoặc có thể cần tư vấn thêm của nhà chuyên môn để lấy lại sự tự tin và được chia sẻ thêm một số tiểu xảo khác khi quan hệ là có thể khắc phục được.

Nếu do nguyên nhân vật lý thì việc chữa trị là rất phức tạp, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thời gian khắc phục sẽ dài ngắn khác nhau. Có hai phương pháp chữa trị bệnh do nguyên nhân vật lý gây ra là dùng thuốc để điều trị và không dùng thuốc. Phương pháp dùng thuốc thì cũng có nhiều phương thuốc khác nhau, có thể dùng thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam.

Với biện pháp dùng thuốc thì cần chú ý phải khám xét thật kỹ càng để tìm hiểu rõ nguyên nhân thực sự của bệnh tình trước khi điều trị, không nên tự ý mua thuốc về dùng. Thuốc chính là con dao 2 lưỡi rất nguy hiểm đặc biệt là thuốc tây. Nếu không đúng bệnh hoặc gặp phải thuốc giả thuốc kém chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ gặp tai họa và bệnh tình ngày càng trầm trọng và khó khắc phục hơn trước rất nhiều, điều ngày người xưa vẫn thường gọi là: Lợn lành chữa thành lợn què. Phương pháp này có thể nhanh hơn phương pháp không dùng thuốc nhưng hiệu quả không kéo dài được lâu sau một khoảng thời gian không dùng thuốc nữa. Đôi khi có trường hợp người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc, không dùng thuốc thì bệnh tình lại quay trở lại trạng thái cũ. Hết sức lưu ý khi gặp trường hợp trên vì có thể bạn đã mua phải thuốc dởm, thực chất là chất kích thích, làm cho người bệnh tưởng rằng mình hết bệnh, tưởng rằng sức khỏe đã được tăng cường, đặc biệt là ham muốn dâng cao hơn nhiều. Điều này hết sức nguy hại vì nó sẽ vắt kiệt tinh khí và sức khỏe của bạn giống như bong bóng xà phòng khiến bạn tưởng là nhiều nhưng thực chất có rất ít nước.

Với biện pháp chữa yếu sinh lý không sử dụng thuốc là một phương pháp bạn hoàn toàn yên tâm vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ nào cả. Biện pháp này sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách từ từ và tự nhiên, tinh thần của bạn sẽ bình ổn một cách tự nhiên. Biên pháp này thường lâu có kết quả hơn so với biện pháp dùng thuốc tuy hiện khi đã đạt kết quả thì hiệu quả rất lâu dài, có thể nói là mãi mãi cho bạn. Đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức hơn việc mỗi ngày dùng một phút để uống thuốc.

Ngày nay đã biện pháp điều trị yếu sinh lý không dùng thuốc rất hiệu quả đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, đó là phương pháp ODC. Đây là phương pháp khoa học dựa trên nhiều nghiên cứu của các nhà tình dục học các nơi trên thế giới, đặc biệt là các nhà khoa học Mỹ và Anh. Phương pháp này hiện đã xuất hiện tại Việt Nam và đã đem lại kết quả thành công đáng kinh ngạc. Có đến hơn 97% trong số 3000 người Việt Nam đã thành công với chương trình này chỉ sau 3 tháng tham gia. Đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học. Việc luyện tập chủ yếu là tập để tăng cường sức mạnh của nhóm cơ PC là nhóm cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục. Khi nhóm cơ này trở nên khỏe mạnh thì người đàn ông có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý.

Qua đó ta thấy rẳng việc chữa trị yếu sinh lý ở dàn ông là có thê chữa khỏi hản chỉ phụ thuộc vào thời gian và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Hãy tìm hiểu kỹ bệnh tình là do nguyên nhân nào gây nên để từ đó có những phương pháp điều trị hợp lý và nhanh nhất có thể.