Một số hình ảnh về ​mẫu xe đậm chất thể thao khá ấn tượng của hãng xe đến từ nhật bản vừa lộ diện, chiếc Toyota C-HR Sporty Compact Crossover Concept sẽ xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show 2014 sắp tới.

2595324_Toyota-Concept-1
Trên Internet vừa mới xuất hiện thêm một số bức ảnh render của mẫu xe Toyota C-HR Concept đã rò rỉ các đây ít lâu. Đây là một chiếc Compact Crossover thể thao có thiết kế khá ấn tượng, và việc hình ảnh của nó xuất hiện ở thời điểm này thì rất có thể tại Paris Motor Show 2014 sắp tới, chúng ta sẽ được diện kiến nó.

Toyota C-HR Concept có hình dáng bên ngoài bệ vệ và đậm chất thể thao. Xe có 3 cửa và phần mui được vát mềm mại để tăng tính năng khí động học. Phần đuôi xe cũng khá ấn tượng với 2 cụm đèn hậu có thiết kế mạnh mẽ và phá cách.

2595325_Toyota-Concept-2

Hiện tại có rất ít thông tin chi tiết về mẫu xe này. Trước đó hãng xe đến từ Nhật Bản chỉ tiết lộ là “nó sẽ kết hợp một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới với một vẻ nhanh nhẹn, cảm giác lái ấn tượng và sử dụng động cơ hybrid.”

Cho đến hiện tại thì chúng ta chỉ mới thấy một phiên bản thử nghiệm của chiếc xe có kích thước và đặc điểm tương tự CH-R, đó là chiếc Toyota Auris.
2595326_Toyota-Concept-3
Hy vọng ở Paris Motor Show 2014 sắp tới Toyota sẽ mang C-HR Concept đến trưng bày.