Là một trong mỹ nhân chiếm hữu vẻ ngoài nổi bật bậc Vbiz, song Trương Quỳnh Anh lại khiến cho người ngưỡng mộ bất ngờ khi công nhận đã từng can thiệp “dao kéo” để có được sắc đẹp hiện tại. Người đẹp tỏ bày rằng cô đã hút mỡ, khiến cho cằm và nâng ngực. Ở sự kiện vừa mới đây, mỹ nhân sinh năm 1989 đã khoe “đôi gò bòng đảo” căng đầy sau giải phẫu, chứng bản thân rằng chỉ cần nâng cấp vòng 1 cũng tút tát được vẻ sexy, hấp dẫn.

So với thuở mới “chân ướt chân rào” vào nghề, Trương Quỳnh Anh bây giờ thăng hoa, mặn mà hơn hầu hết. Trong khoảng khi trùng tu vòng 1, kiều nữ 28 tuổi cũng đổi mới style, ngày một gợi cảm, thời thượng hơn.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn5 Cùng kiểu váy cúp ngực song Trương Quỳnh Anh version hiện tại hot bỏng và có phần gợi cảm hơn nhờ trùng tu vòng 1. 

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn4 Ngoài nâng ngực, cô nàng còn hút mỡ, cấy mỡ tự thân để hoàn thiẹn nhan sắc. Dễ thấy, sau khi F5 diện mạo thành công, mỹ nhân họ Trương còn “lột xác” ngoạn mục về phong cách, hăng hái lăng xê váy áo cắt xẻ táo tợn.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn1 Sau khi nâng cấp vòng 1, “bà mẹ 1 con” càng trở thành hấp dẫn hơn. Các trang phục cắt cụp, trễ nải không còn là “thử thách” với cô nàng.

Tham khảo: Ngọc Trinh ra vỉa hè ăn vàng vặt cũng phải mặc đồ gợi cảm

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn6 Những bộ váy nhì dây có phần cụp ngực sexy đã khiến bật lên đường cong hot bỏng của kiều nữ sinh năm 1989.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn2 Khe ngực cũng rõ rệt hơn hậu trùng tu vòng 1. Trước kia, khi diện bikini hoặc crop top, người đẹp không lộ khe ngực rõ ràng như hiện nay.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn3 Vòng 1 được cải thiện cũng giúp Trương Quỳnh Anh tự tin hơn khi diện bikini cũ kĩ yếm. 

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn7 Thậm chí, những bộ đồ kín đáo cũng dần được cô nàng thay thế bằng trang phục cắt xẻ “bạo tay”. F5 mẫu mã dứt, mỹ nhân họ Trương cũng đổi mới style, theo đuổi hình ảnh quý cô sexy, hấp dẫn.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn10 Tuyến đường cong nuột nà của bà mẹ 1 còn làm nữ giới không khỏi ghen ghen tuông bởi dù phẫu thuật thẩm mỹ song các nét của Trương Quỳnh Anh đều rất thiên nhiên.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn9 Hình như “tu chỉnh” vóc dáng, cô còn lưu tâm dưỡng da, khiến đẹp, ghi điểm bởi nước da trắng hồng, sáng mịn.

truong-quynh-anh-vong-1-blogtamsuvn8 Kề cận tuổi 30, Trương Quỳnh Anh đang ở đỉnh cao của tương lai và cả sắc đẹp, bất chấp những lùm xùm hôn nhân tan – thích hợp. 

Tham khảo: Chẳng người nào tin Kaity Nguyễn 18 tuổi vì những lần điểm trang sắc sảo, gợi cảm thế này

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vietnam

Xem thêm: micaysinga.com