Một châu Âu cổ kính hài hòa có một châu Mỹ hiện đại, thực khó để tưởng tượng ra nhưng lại rất thành công trong bề ngoài tại những vị trí vinhomes nam an khánh. Ko khó để nhận ra, shophouse Vinhomes Nam An Khánh chính là sự lựa sắm quá tuyệt cho những người mua với máu marketing và khiến cho giàu ngay tại căn hộ của chính mình.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – Sức hút của sự kết hợp

Được tích hợp hai chức năng là sinh hoạt và kinh doanh nhưng cư dân sống tại đây hoàn toàn sẽ được trải nghiệm sự riêng tư hoàn hảo bởi thiết kế biệt lập lý tưởng sẽ ko để cái ồn à, xô bồ của việc buôn bán len lỏi vào trong loại bình yên trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia chủ. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng tạo bắt buộc sức hút không thể chối cãi của shophouse Vinhomes Nam An Khánh.

Mẫu Shophouse T1A - OK

Thông tin biệt thự vinhomes nam an khánh được bật mí từ chủ đầu tư cho thấy, mỗi căn shophouse được mẫu mã từ 3 đến 4 tầng. Dung tích kinh doanh sẽ được mở rộng ra hơn bao giờ hết có bề ngoài linh hoạt để người mua mang thể thỏa sức trang trí cho shop của mình.

Hệ thống những căn shophouse – nhà phố thương mại được sắp xếp tại phân khu Long Phú không chỉ tạo ra 1 khu phố thương mại sầm uất điểm tô cho cuộc sống bình yên tại đây mà đó còn là một lời chúc hết sức tinh tế và ý nhị của Vingroup dành tặng ra mắt dự án vinhomes thăng long nam an khánh các gia chủ, một lời chúc về sự phong phú, dồi dào tài lộc mà bất cứ nhà buôn bán nào cũng đều mong muốn