Như chúng ta biết đó thì dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị trong nhà xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp , trong các khu vực nhà nghỉ , khách sạn và trong các khu vực tập thể như xưởng dệt may và các khu vực bệnh viện .Hiện cũng khá nhiều người đi tìm mua máy giặt công nghiệp nhưng bản thân lại không thể biết hết được các vấn đề về chất lượng của máy giặt công nghiệp và không thể biết thế nào để lựa chọn được dòng máy giặt hiệu quả và an toàn nhất . Tại Việt Nam bây chừ , dịch vụ giặt là công nghiệp cũng như bán máy giặt công nghiệp đã trở nên khá không xa lạ và là một trong những vật dụng thiết yếu của nhiều xí nghiệp, kho xưởng, công ty hoặc bệnh viện,v..v…. Thị trường máy giặt là công nghiệp cũng bởi vì thế nhưng mà phong lưu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc chọn lựa máy giặt sao cho thích hợp với túi tiền và công dụng của máy phù hợp với nhu cầu dùng của từng gia đình và các tổ chức đơn vị lại là điều không dễ chơi .

131356

Cho dù bạn chọn mua loại máy giặt nào và để bảo quản tốt thì phải chú ý rằng game thủ có thể cần phải mua một bệ cho nó. cài đặt máy giặt trên một bệ nâng máy giặt, cho phép game thủ sử dụng và làm vệ sinh bảo dưỡng bảo trì dễ dàng hơn.
Kiểu dáng và diện tích của máy giặt là một trong những vấn đề khá quan trọng :
– Máy giặt lồng ngang: Cấu tạo của máy giặt lồng ngang thích hợp với những nơi có địa điểm đặt máy rộng, dễ dàng cho cánh cửa mở/đóng. Máy giặt lồng ngang thường có dung tích bự , tiết kiệm nước, giảm thiểu tiếng ồn. bán máy giặt công nghiệp lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột nhiên ngột mất điện. Đối với máy giặt lồng
ngang, cửa máy được đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an ninh cho trẻ em mà bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn. Khách hàng cũng có thể hòa bình nhìn ngắm các công đoạn giặt giũ qua cánh cửa máy giặt. Cùng một trọng lượng và công suất giặt, mà may giat cong nghiep lồng ngang có thể đắt gấp đôi. Bù lại, hàng loạt chức năng mang tính phổ thông đã được phần mềm rộng rãi cho hiệu quả giặt tẩy hơn cả sự mong đợi.
– Máy giặt lồng nghiêng: Máy giặt lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay phệ trong quá trình giặt nên đã làm tăng hiệu quả giặt sạch sẽ . đặc biệt loại máy giặt này có có bộ phận tạo sóng siêu âm có kĩ năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt thuận tiện , lập cập và tiết kiệm
điện năng. Nhược điểm của loại máy giặt này là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.
– Máy giặt lồng đứng: Máy giặt lồng đứng phù hợp với nơi có địa điểm đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của loại máy giặt này là có nắp mở rộng, dễ ợt cho thao tác người sử dụng , giá thành máy không cao. may giat cong nghiep lồng đứng có nhược điểm là tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn bự . dùng máy giặt lồng đứng phải hoà xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không hoà nước nhưng đổ xà phòng luôn thì nhiều lúc giặt dứt xà phòng bị đọng lại trên quần áo cũng nhiều.