Bước vào cuối mùa mua sắm năm, Edena ra mắt sản phẩm nem lo xo cho những khách hàng thích một đệm yên tĩnh, đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu khách hàng, túi công nghệ nệm lò xo để bắt đầu đàn hồi rất hiện đại.

Năm ngoái, sự ngạc nhiên thương hiệu chăn gối túi sản phẩm công nghệ nệm Edena là cách rất bông sang trọng và thiết kế logo thêu để bắt đầu rất ấn tượng. Nệm cao 30 cm, đường sâu sẽ tạo ra ấn tượng về sự mềm mại bông và bộ đồ đàn hồi tuyệt vời.

Đó là một đặc biệt, đệm mới loại hoàn toàn khác nhau của nệm lò xo truyền thống trên thị trường Edena. Nệm là rất đặc biệt, nệm lò xo Edena sau khi hoàn toàn sử dụng thuật ngữ phát ra tiếng kêu nệm tôi loại bỏ các trạng thái. Nhưng điều này mùa xuân nệm Edena, vấn đề này đã được cố định 100%, nhiều khách hàng này là một điểm yếu của các nguyên nhân gây ra đau khổ nệm lò xo. Khách hàng có độ bền lâu, bạn có thể yên tâm không có vấn đề bằng cách sử dụng các loại khác nhau của nệm lò xo nệm và. Edena túi mùa xuân nệm bảo hành lên đến.

Kiến thức bạn cần biết khi sử dụng một túi nệm lò xo

Nệm lò xo túi độc lập với lò xo túi, bao gồm cả các công việc độc lập Edena, vậy thì nguyên nhân của những khó khăn của các bề mặt cuộn để tránh những ảnh hưởng của di căn xa. Edena độc lập nệm túi mùa xuân, bạn có thể ngủ qua đêm

Nem lo xo Edena là sự kết hợp hoàn hảo giữa nệm và ép cấu hình và bông nệm Edena trên tầng bảy, rung động, và nệm khác trên thị trường để giúp đảm bảo độ bền lâu dài của lò xo túi với nhiều loại của mùa xuân cho đến nay.

Bây giờ, cuối năm để đi đến các cửa hàng ngay Edena là mùa mua sắm quà tặng siêu đắt. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với nhà điều hành chăm sóc khách hàng 1900 1569.