Rộng rãi người có lề thói mặc áo ngực cả khi đi ngủ, dĩ nhiên phân tích của bác sĩ Seth Rankin đứng đầu chuỗi phòng khám London Doctors Clinic (Anh) giảng nghĩa rằng đây là ‘’hành động dư thừa’. Bởi áo lót bó sát tham gia cơ thể liên tục trong thời gian dài ảnh hưởng tới tính năng sinh lý của ngực, thời kỳ lưu thông máu, từ đó có thể gây cảm giác khó chịu, hơn nữa còn có nguy cơ bận rộn các bệnh nguy hại.

1. Cảm giác dễ chịu

‘’Thả rông’’ vòng 1 trước tiên sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu, dễ chịu và ngủ ngon hơn. Nhờ đó, quá trình hô hấp diễn ra dễ ợt. Sau 1 ngày dài, hãy để cho vòng 1 được ‘’thở’’ thay vì bắt chúng phải chịu những sức ép trong khoảng bầu áo, gọng áo như ban ngày. Khác lạ là trong những ngày đèn đỏ, vòng 1 sẽ đau nhức và khó chịu hơn, thả rông sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn.

co-nen-mac-ao-nguc-khong-blogtamsuvn

Xem thêm: 1 tuần tăng chợt ngột hẳn 7kg, khách hàng nào cũng tưởng uống TPCN nhưng thực ra tôi chỉ uống 1 cốc nước đặc biệt từ củ lạc đều đặn mỗi ngày

2. Bảo vệ vòng 1

Kết luận này đã được đưa ra dựa trên nghiên cứu của nhà kỹ thuật mang tên Jean-Denis Rouillon được tiến hành trên 300 thanh nữ ở độ tuổi từ 15 đến 35. Theo đó, những đàn bà nhiều lần mặc áo ngực sẽ có vòng 1 ‘’xuống cấp’’ hơn những người ít mặc, chứng cứ là ngực dễ bị chảy xệ và kém săn chắc. Chưa kể nếu như bạn mặc áo ngực có gọng sẽ dẫn đến cảm giác đau ngực, ngứa ngáy khó tính.

co-nen-mac-ao-nguc-khong-blogtamsuvn1

Bởi thế, để vòng 1 tạo ra thiên nhiên và mạnh mẽ, người yêu không nên mặc áo ngực cả ngày.

3. Ngăn dự phòng ung thư vú

Không mặc áo ngực nhiều lần chỉ có 1% mắc ung thư vú, khi mà những người mặc áo ngực khoảng 12h trong ngày có 3% mắc ung thư vú và tỉ lệ lên đến 4-5% đối với những người mặc áo ngực suốt 24h.

co-nen-mac-ao-nguc-khong-blogtamsuvn2

4. Kích thích lưu thông máu

Một trong những lợi ích của việc ‘’thả rông’’ là giúp cải thiện lưu thông máu, giảm thiểu cơn đau vai gáy, cổ lỗ, đầu, hạn dè bỉu nguy cơ táo bón, ỉa chảy. song song, không mặc áo ngực cũng là bí quyết giúp vòng 1 đẹp tự nhiên, giảm nguy cơ nổi mụn ở ngực và lưng, cải thiện sắc đẹp hiệu quả.

co-nen-mac-ao-nguc-khong-blogtamsuvn3

Tham khảo: Công thức khiến cho rượu hoa quả cực nóng đón Tết, vừa được chồng thương lại giúp dưỡng da trắng hồng chẳng cần xài kem dưỡng

5. Dè xẻn chi phí

Đây là ích lợi khá lớn mà rộng rãi người không lưu ý, bởi áo ngực khá đắt mà áo rẻ tiền lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, thả rông khi ở nhà sẽ giúp tăng tuổi thọ của áo. Xem xét rằng, để hạn chế những hậu quả xấu như ngực nhão, chảy xệ,…bạn cũng cần phải cân nhắc đến thời điểm mặc áo ngực song song lưu ý chọn lựa size phù hợp để kiểm soát an ninh vòng 1 nhé!

co-nen-mac-ao-nguc-khong-blogtamsuvn4

Hà Nai lưng/Theo Thethaovaxahoi.Việt Nam

Xem tại: http://micaysinga.com