Dự án mua nhà quận 2 do đầu tư công ty xây dựng là một trong những chung cư được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu về căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tiện ích này đi kèm với lợi thế về vị trí, The Nassim Quận 2 là một tiêu chuẩn thiết kế căn hộ cao cấp thật sự.

Vị trí căn hộ đẹp

Điều quan trọng nhất các tuyến đường giao thông The Nassim của cấp độ dự án biệt thự Thành phố Hồ Chí Minh. Thảo Điền vị trí trong Nassim, bạn sẽ dễ dàng đi đến trung tâm của khu vực và di chuyển đến đường chính của thị trấn quận 2.

Ngoài ra, các cư dân của căn hộ quận 2 The Nassim Thao Dien tận hưởng một không gian xanh rộng lớn và không khí trong lành và chất lượng môi trường sống tốt ở các dự án sông Sài Gòn chỉ là một chút nhiều hơn 200m. Đây cũng là khu vực mà cộng đồng chủ yếu là nước ngoài và doanh nhân thành đạt. Như vậy mua nhà quận 2 thì các dịch vụ xã hội ở đây là đảm bảo chất lượng quốc tế, trường học đặc biệt quốc tế.

Căn hộ cao cấp

Hơn 2,000m2 đất, để xác định mua nhà quận 2 căn hộ The Nassim Thao Dien là hoàn toàn không gian yên tĩnh và riêng tư. Là tốt nhất cho cuộc sống thoải mái của cư dân mục đích điều trị, mỗi điểm căn hộ quận 2 của thành phố vào ban đêm trong một phòng khách rất rộng rãi được thiết kế ở ban công và các tiêu chuẩn chất lượng tinh tế để bạn có thể có không gian mở và sông Sài Gòn hoặc tận hưởng không khí trong lành. Ngoài ra, việc sử dụng các bức tường mang kính và nhìn bên ngoài không gian của mỗi căn hộ phòng ngủ có thể tạo ra một giấc ngủ thoải mái hơn cho một cảm giác rộng rãi, mỗi bạn. Tính năng Thảo Điền là cách sinh bên trong cũng như các thiết bị hoặc tường để tiết kiệm không gian kín để tạo sự tinh tế và sang trọng.

Tiện ích này không thể bỏ qua

Yêu cầu mới nhất không thể bỏ qua trong các căn hộ cao cấp được kèm theo tiện ích. Ngoài các tiện ích phổ biến mà có thể được tìm thấy trong chất lượng của căn hộ, công viên xanh, trung tâm thương mại công viên giải trí trung tâm thể thao spa. The Nassim Thảo Điền tập trung vào các trọng tâm ưu tú sang trọng mà mục tiêu khách hàng tiện ích được đưa vào sử dụng.

Các yêu cầu đối với mua căn hộ The Nassim cao cấp hoàn chỉnh tiêu chuẩn đáp ứng tại quận 2 căn hộ dành cho khách hàng để mong đợi chất lượng cuộc sống của thế giới tốt nhất trong thành phố.