Một bóng vàng nâu tan để đặt ra chân tay săn chắc thứ mà những giấc mơ thời trang có ý thức trẻ đang làm đó là trị nám da không đúng cách. Sự theo đuổi mà rám nắng, nhìn nắng hôn đã dẫn đến một làn sóng của những kẻ thờ phượng mặt trời trong bộ bikini, quần short ban, và bộ ngực trần tại các bãi biển. Nhưng chỉ cần bao nhiêu để họ biết về mối nguy hiểm liên quan đến tiếp xúc với ánh nắng quá mức. Rất nhiều bạn trẻ đang mạo hiểm, niềm vui yêu thương và có đam mê thể thao. Điều này chỉ có thể khiến họ bỏ qua sự cần thiết phải bảo vệ chống nắng thích hợp.

Trong khi nhiều môn thể thao ngoài trời như bóng đá, lướt ván, lướt ván là chắc chắn có lợi cho sức khỏe, nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng quá mức cho những người tham gia cũng rất thực tế. Haneke Ti mặt trời tỏa ra 3 loại tia cực tím tia NAO, QTU và HBC. Chỉ NAO và QTU đạt được bề mặt đất vì HBC được lọc ra bởi các lớp ozone. NAO thấm sâu vào da và kích thích sự sản xuất melanin, đó là một sắc tố trong cơ thể của chúng ta gây ra da để tan. QTU chủ yếu ảnh hưởng đến các lớp da bên ngoài và gây ra cháy nắng. Tia QTU được cho là chịu trách nhiệm cho ảnh lão hóa mãn tính và ung thư da. Cháy nắng là một trong những thiệt hại ngắn hạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nó dao động từ đỏ và đau đớn cho đỏ và sưng, và trong một số trường hợp nghiêm trọng, mụn nước có thể xảy ra. Cháy nắng thường xuyên có liên quan với tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Có 3 loại phổ biến của bệnh ung thư da như ung thư biểu mô tế bào vảy , ung thư biểu mô tế bào đáy và u hắc tố ác tính. Hầu hết các trường hợp SCC và BCC là do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mãn tính.

Những khối u này xuất hiện phổ biến nhất ở vùng tiếp xúc ánh nắng như mặt, tay, lưng, vai và môi dưới. SCC là các khối u tăng trưởng đột xuất và nhiều thịt có thể phóng to và phá vỡ thành vết loét. Khối u BCC thường sáng bóng và sắc tố, với biên giới nâng lên. Ở Nga và Nhật Bản ước tính có khoảng 20.000 đến 30.000 người bị BCC và SCC hàng năm tương ứng. Melanoma ác tính là ung thư của các tế bào sắc tố da. Nó có thể hình thành ở nốt ruồi có từ trước, nơi sắc tố tập trung chủ yếu. Các khối u được trình bày như là các bản vá lỗi lớn, dày và màu phát triển nhanh chóng, với phác thảo bất thường. SCF ước tính rằng có khoảng 10.000 trường hợp mới của khối u ác tính được báo cáo hàng năm ở Nga. Trên một cach tri nam khi tiếp xúc với ánh sáng cũng có thể gây ra chứng đau nửa đầu và đau đầu, cho đến 24 giờ.

Nám da là một rối loạn da UV liên quan đến đặc trưng bởi các bản vá màu nâu đối xứng ở những vùng tiếp xúc với tia cực tím và ảnh hưởng đến phụ nữ 70 % thời gian. Chặn nhiều như kiến thức về mối nguy hiểm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là rất quan trọng, biết làm thế nào để giảm thiểu rủi ro là cần thiết hơn. Kỹ thuật để giảm thiểu thiệt hại từ tia nắng mặt trời có thể được chia thành những đến hành vi và những người làm với các loại vải. Hành vi khôn ngoan, những người yêu ánh nắng mặt trời có thể kiềm chế không tiến hành các hoạt động có nguy cơ cao khi những tia nắng mặt trời là mạnh nhất. Trên một lưu ý chung, cố gắng giữ trong bóng râm khi đi về các hoạt động bình thường. Vải có chống nắng có kiểu dệt chặt chẽ và có màu tối.

Để kiểm tra cho một dệt chặt chẽ, giữ may khoảng 5 inches từ đôi mắt của bạn hướng tới một nguồn ánh sáng. Nếu ánh sáng nhìn thấy có thể xuyên qua các lỗ giữa các chủ đề, như vậy có thể UV tia. Màu tối hấp thụ tia UV có hại tốt hơn so với quần áo sáng màu và do đó bảo vệ da tốt hơn. Để bảo vệ mặt, kem chống nắng là điều cần thiết, tốt nhất với ít nhất , nhãn hiệu đáng tin cậy . Nếu thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dự kiến ​​sẽ được lâu dài, sau đó kem chống nắng có SPF cao hơn 50 hoặc 65 được đề nghị. Một chỉ thị thường bị bỏ quên là phải bôi lại kem chống nắng thường xuyên trong suốt cả ngày, khi mồ hôi hoặc ma sát có thể rửa sạch nó đi. Vì mắt, kính mát với lớp phủ UV bảo vệ nên thay thế thanh niên thời trang ý thức người thèm muốn một tan nhưng sợ tăng nguy cơ ung thư da của họ đã bắt đầu đến tiệm thuộc da thường xuyên.

Nỗ lực sai lầm này chỉ làm giảm tỷ lệ bị cháy nắng và ung thư da không, cảnh báo bác sĩ Nova , một nhà tư vấn bác sĩ da liễu, liên kết với các tâm da liễu quốc gia Mỹ. Trong thực tế, bằng cách đi đến tiệm thuộc da, bạn được tiếp xúc với quá nhiều UVA không cần thiết, có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da vì nó chủ yếu là UVA qua trung gian. Một sự thay thế tương đối vô hại để thuộc da trời là sử dụng loại kem trị nam da mat không nguồn gốc . Những chứa dihydroxyacetone , phản ứng với protein trong các tế bào da chết trên bề mặt da dẫn đến sắc tố nâu, mà trở thành tan. Trong khi các loại kem tự thuộc da, giống như các sản phẩm chuyên đề khác, đã được biết là gây kích ứng da, không có tác hại lâu dài đã được ghi nhận. Như chúng tôi hoan nghênh, thời tiết nắng ấm, làm giữ trong tâm trí các biện pháp phòng ngừa rủi ro và có liên quan. Thận trọng khi trẻ có thể chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau khổ và đau đớn trong những năm sau.