Nhiều ông chồng bỗng thấy vợ không còn ham muốn với chuyện chăn gối thường xuyên tránh lé chuyện đó. Thì nảy sinh mâu thuẫn nghi ngờ vợ mình đang có mối quan hệ bên ngoài, với lý do đó đã khiến nhiều gia đình phải ly tan.

Chán chồng dù mới ngoài băm

Dù đang ở độ tuổi xuân sắc, rạng ngời và nồng cháy nhất về ham muốn tình dục, nhưng vẫn có không ít chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 phải “dở khóc, dở cười” vì sự “lệch pha” trong chuyện chăn gối.

“Nghỉ hưu” dù mới ngoài 30 tuổi

“Kẻ” khiến cuộc sống của chị em gặp “bão” không ai khác chính là suy giảm nội tiết tố estrogen. Bởi thực tế cho thấy, estrogen vốn được coi là nội tiết tố cơ bản, quyết định đặc tính riêng của phái nữ. Thế nhưng, sau tuổi 30, khi buồng trứng bắt đầu “về già” thì lượng nội tiết tố cũng bị suy giảm mạnh và gây ra hàng loạt những biến động về sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý của phụ nữ.

Suy giảm nội tiết tố nữ cũng là tác nhân gây “khô hạn”, đau rát mỗi khi gần gũi chồng của chị em. Điều đó lý giải cho việc nhiều chị bỗng dưng “sợ chồng”, thậm chí bị “lãnh cảm” với “chuyện ấy”. Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến chị em hoang mang, lo lắng mà còn khiến các ông chồng nổi “máu Trương Phi” và đa nghi vợ có bồ. Hạnh phúc của nhiều gia đình, theo đó, cũng bị lung lay, rạn nứt…

Bên cạnh suy giảm nội tiết tố, thì những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, công việc cũng là nguyên nhân khiến chị em mệt mỏi và “chán yêu”. Ngoài ra, rào cản tâm lý cũng là lý do khiến “lửa yêu” nguội lạnh. Bởi, trải qua thời kỳ sinh nở cộng với việc thiếu hụt nội tiết tố nữ khiến chị em tỏ ra không hài lòng về cơ thể của mình khi dáng người không còn thon gọn, làn da trở nên khô sạm, xuất hiện nhiều nếp nhăn, thường xuyên mất ngủ, chóng mặt, đau đầu… Sự thay đổi trên khiến chị em trở nên mặc cảm, tự ti, sợ bị chồng “chê”, chồng bỏ và dẫn đến tâm lý ngại gần chồng.

“Giải oan” nhờ thảo dược “mầm đậu tương”

Suy giảm nội tiết tố là “biến cố” mọi chị em đều phải trải qua trong cuộc đời, tuy nhiên, không phải là không có cách để vượt qua tình trạng ấy.

Á hậu Quý Bà Thu Hương với bí quyết “giữ lửa” nhờ Viên uống Hoa Thiên

Song song với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện sức khỏe, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi, chị em cần bổ sung kịp thời hàm lượng nội tiết tố đang bị thiếu hụt.

Một trong những nguồn cung cấp estrogen dồi dào và an toàn nhất cho chị em chính là tinh chất mầm đậu tương. Bởi vậy, bên cạnh việc bổ sung trong thực đơn những thực phẩm từ đậu tương như: đậu phụ, các loại sữa đậu… thì việc bổ sung các sản phẩm thảo dược giàu thành phần này là rất cần thiết. Một trong những sản phẩm ấy là Viên uống Hoa Thiên.

Với các thành phần: Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu, L-cystine… đặc biệt là hàm lượng lớn Tinh chất mầm đậu tương (một dược liệu quý giàu Estrogen thực vật) Viên uống Hoa Thiên giúpcân bằng nội tiết tố nữ vô cùng hiệu quả. Không những giúp tăng dịch nhờn âm đạo, giảm “khô hạn”, tăng cường sinh lý nữ cho đời sống vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc, Viên uống Hoa Thiên còn giúp chị em phụ nữ ngoài 30 duy trì tuổi xuân, nhan sắc.

Hiện nhiều chị em cả nước đã được “giải oan” nghi vấn “ngoại tình” nhờ sử dụng Viên uống Hoa Thiên. Sản phẩm chinh phục được cả những người nổi tiếng: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, NSND Hồng Vân, MC Thanh Giang…