Vừa mới đây, Nhã Phương đã thú vị khá đa dạng sự lưu ý khi chia sớt dòng hiện trạng đầy tâm cảnh về tình ái. Nữ diễn viên chia sớt đầy ngụ ý rằng, trong chuyện tình cảm rất không dễ dàng nói trước về những gì sẽ xảy đến trong tương lai làm cho nhiều người nghi hoặc mối quan hệ giữa Nhã Phương và Trường Giang ở hiện tại không mấy suôn sẻ.

nhaphuong (3) (Custom)Dòng status của Nhã Phương gây xem xét

“Khi ta đem nồng nhiệt, hết cả trái tim để yêu một người, ta sẽ chẳng nghĩ đến những đau đớn có thể xảy ra. Chỉ đến khi những ngày bốn tuần êm ấm đó trở thành dĩ vãng, có người sẽ nhớ, có người sẽ quên, sẽ có cả những nỗi nhớ day kết thúc khôn nguôn”, người đẹp chia sớt. Nhã Phương đăng chuyển vận dòng trạng thái khổ cực, mông lung trong lúc bạn trai đang vướng ồn ào tình cảm với hot girl Sam sau khi phù hợp tác phổ biến trong một công trình phim điện ảnh làm cho khán giả nghi ngờ cặp đôi đang lục sục.

Tham khảo: Việt Hương, Minh Hằng bó ngực bị lở loét, ngứa ngáy đã phát sợ, tới lượt Nhã Phương khoe ảnh thì mới thấy buồn bã thay

nhaphuong (1) (Custom)Nhã Phương – Trường Giang phổ biến lần dính tin đồn chia tay

Đương nhiên, trước tin tức trên, người đại diện phía Nhã Phương báo cáo phủ nhận: “Những gì Phương san sẻ trên trang tư nhân chỉ là nội dung nằm trong MV ca nhạc mà cô ấy đóng chính. Vì quá nhập tâm với vai diễn này nên Nhã Phương đã viết vài dòng tâm can về câu chuyện ai oán của hero, hoàn toàn không liên quan đến chuyện tình cảm tư nhân”.

Đại diện của nữ diễn viên nói thêm, thời điểm qua Nhã Phương và Trường Giang ít nhắc tới nhau trên báo giới, truyền thông vì không muốn chuyện tình cảm của cả hai bị để ý quá mức. Hiện, bạn gái Trường Giang chỉ muốn dồn vào một chỗ tham gia công tác và mong được khán giả công nhận là một diễn viên thực thụ.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Có thể bạn quan tâm: http://micaysinga.com