Nhông xích xe máy thế nào, ra sao, công dụng, vân vân và vân vân hầu như phần đông Tín Thành đã cập nhật, hôm nay chúng ta chuyển sang nhông xích của những loại xe máy khác nhau.
Nhông xích xe wave S110 Honda xịn được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là chiếc nhông xích với chất lượng tốt, phân phối bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe wave S110 của Honda Việt Nam.

Tín Thành cam kết bán hàng chính hãng, ko bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhông xích công nghiệp RS25-15TB - RS25 - TFG

Ưu điểm:

giá tiền tốt, là chọn lựa phải chăng khi bạn lưỡng lự về tài chính.
Nhông bền hơn: nhờ được phân phối bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so mang cách thức cắt phay thông thường, sau ngừng thi côngĐây được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên với độ bền cao hơn hẳn so mang các chiếc nhông xích trôi nổi trên thị phần.
Nhược điểm:

Xích nhanh nhão.
Con lăn phân phối bằng cách cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành rẻ so sở hữu xích con lăn đúc liền.
Trọng lượng ko được tối ưu theo nhu cầu tiêu dùng thực tế.
Lưu ý thêm lúc thay nhông xích: ” Đất cát là kẻ thù số một của nhông xích” . Nhông xích với tuổi thọ thường trong khoảng 2 vạn km tới 3 vạn km. những chiếc nhông xích bậc nhất thế giới như: DID, Sunrise,…có thể mang tuổi thọ trên 3 vạn km. ngoài ra trong thời kỳ sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng ko nâng cao nên tuổi thọ nhông xích giảm đa dạng, thường là ko đạt được như trên.

Giá đã bao gồm công nhà cung cấp thay thế bảo dưỡng và vệ sinh những chi tiết can dự. Trong thời kỳ lắp ráp nhông xích tại MotoTech người dùng sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông sớm muộn. những bảo dưỡng, bảo trì trên làm nhông xích bền hơn, xe vận hành thấp hơn. bên cạnh đó khách hàng sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt thời kỳ dùng nhông xích.

MotoTech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave S110 Honda và nhiều dòng phụ tùng khác. nếu như khách hàng muốn thay nhông xích xe wave S110 và nhông xích những loại xe khác tại nhà, người dùng vui lòng gọi 918.465.515, chúng tôi sở hữu đội thợ khoa học chuyên tu sửa xe lưu động sẽ tới lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng nhà cung cấp tốt như tại shop, mức giá như giá ở shop. Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

thông tin địa chỉ
LINHKIENCOKHI.NET
ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
Phone: 087 300 2726 – 0918.465.515
Fax: 08.39.507.958