Ngày nay, người ta đi sắm nhà không chỉ đơn giản là sở hữu khu vực để tại, mà bắt buộc là nơi tạo được cảm giác vô tư, thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng”, chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong nhận định. Vì lẽ ấy mà những hạ tầng tiện ích vô cùng chú trọng đến việc tạo ra sản phẩm rẻ nhất, không chỉ đáp ứng thân thiện mong muốn an cư mà còn thỏa mãn tâm lý muốn được tận hưởng cuộc sống trong không gian xanh yên tĩnh và khép kín.

Không kể ra, bạn mang thể cùng con yêu từ mình vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, hoặc đắm mình dưới làn nước trong xanh ở bể bơi tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống vườn bốn mùa sẽ mang đến môi trường sống thoáng đãng và thư thái cho cả gia đình bạn. đặc trưng, Vinhomes Thăng Long còn sở hữu cả khu đánh cờ bên cạnh trời và khu tập dưỡng sinh dành riêng cho người cao tuổi.

biet-thu-vinhomes-thang-long

Không ngừng tại đấy, Vinhomes Thăng Long đảm bảo sự tiện dụng tại mức cao nhất cho người tiêu dùng lúc luôn chú trọng tới hạ tầng cơ sở, quy hoạch ở mảnh đất đô thị. Cuộc sống của cư dân trở thành lợi ích hơn bao giờ hết có trường học liên cấp Vinschool, công ty quy mô VinMart, thư viện, phòng tập Gym, Clubhouse, cùng Chương trình siêu thị sang trọng, đẳng cấp…

Nếu xét từ địa điểm, dự án Địa điểm tại Địa điểm siêu thời buổi khi Ở ở ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt mang đại lộ Thăng Long và đường trục tại đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Vinhomes Thăng Long chỉ bí quyết Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 5km và chỉ mất 25 phút để tới Trung tâm thủ đô.

Với thể kể, đây là dự án đầy tiềm năng, là Trung tâm của những khu đô thị phía Tây Hà Nội với khả năng kết nối đường đi linh hoạt nhờ hạ tầng xã hội đồng bộ và tăng trưởng toàn diện như những tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi… Dự án cũng Địa điểm sắp với tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà đông đang trong công đoạn gây dựng, phải việc đi lại cực kỳ thuận tiện