Trị nám da ở vùng má như thế nào ? Đây là một câu hỏi cũng như yêu cầu của nhiều chị em nếu không được khắc phục nhanh sẽ phát triển nên mũi và trán thì nguy cơ chữa trị rất khó . Một cô gái trẻ xinh đẹp có gửi yêu cầu cần giúp đỡ đến chương trình nhờ tư vấn cách trị nám ở trán thế nào để hiệu quả không bị lan ra những vùng khác .

Câu hỏi của ca sĩ diễn viên Khởi My

Tôi bị nám da do nội tiết từ khi lúc mới vào nghề ca sĩ lúc tôi 20 tuổi và giờ tôi đã 25 tuổi . Nám nhiều ở hai bên gò má, thành từng mảng lớn, nhìn thấy xấu xí. Xin hỏi nám má trên da tôi chữa được không? Sử dụng phương pháp nào thì tốt nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Khởi My, Long Khánh, Đồng Nai).

Câu trả lời của chuyên gia tư vấn nám da

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư của trinamda . Những băn khoăn của bạn đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Má là điểm nhấn của gương mặt người phụ nữ, đôi má trắng hồng tự nhiên luôn khiến chị em trông dễ thương trong mắt bạn khác giới. Tuy nhiên, những vết nám da trên má là điều làm cho chị em cảm thấy tự ti và lo lắng hơn cả. Đây là một chứng bệnh ngoài da thường xuất hiện trên gò má, có khi phân bố đối xứng ở hai bên.

Thông thường, ở một số phụ nữ khi đã quá tuổi xì teen (lão hóa da ) thường xuất hiện những vết nám ở da mặt, bụng, cánh tay hay ở lưng; nhưng sau khi sinh con được vài ba tháng những vết nám đó dần biến mất. Tuy nhiên, ở một số người nám ngày một gia tăng, thậm chí còn diễn biến nặng hơn theo thời gian.

Tại trinamda đang ứng dụng rất thành công cách trị nám hiệu quả kết hợp bằng thảo dược thiên nhiên trong việc điều trị nám da. Công nghệ này đã hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường khác không có được. Loại kem trị nám da và viên uống Sắc Xuân không sử dụng những thành phần hóa học gì gây hại đến làn da của bạn vì thế đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Sau khoảng 1 tháng sử dụng đầu tiên khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, kết quả sẽ được cải thiện dần trong những lần điều trị tiếp theo. Sắc Xuân rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp những loại nám mà hầu hết các phương pháp thông thường không đảm bảo đều thất bại. Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau điều trị có thể quay lại với công việc và sinh hoạt bình thường.

Vì thế bạn nên sử dụng ngay loại sản phẩm này để trị nam da mat nhé ! Thân

Và gương mặt trẻ đẹp của bạn Khởi My đã được phục hồi và rạng rỡ sau khi 2 tháng sử dụng sản phẩm và bạn ấy bây giờ có thể tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp của mình rồi :D