(TinSock.com.vn) Mới đây Paris Saint-Germain chính thức có được chữ ký gia hạn hợp đồng của Tiền vệ người Ý Marco Verratti, cầu thủ 21 tuổi này là đích nhắm của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu.

Marco Verratti là một mẫu tiền vệ trung tâm khá năng nổ mà rất nhiều các đội bóng lớn như Real muốn có. Dù chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng Verratti luôn có xu hướng lùi sâu để nhận bóng từ hàng hậu vệ và sau đó phân phối bóng cho các cầu thủ khác của PSG. Nhiệm vụ của anh có vẻ đơn giản, nhưng do PSG không có tiền vệ kiến thiết nào khác nên những đường chuyền của Verratti chính là thứ gắn kết đội bóng, tránh tình trạng “vỡ đội hình”.

Tỷ lệ chuyền chính xác của anh lên tới 95%,nhưng không như những tiền vệ chuyên chuyền bóng thông thường khác, Verratti không ngại tung ra những đường chuyền dài lên phía trên cho các tiền đạo PSG. Với khả năng quan sát và chơi bóng tốt nên nên Verratti như một trụ cột của PSG.

Mới đây Verratti đã hết hạn hợp đồng với PSG và Real Madrid  rất muốn sở hữu cầu thủ được mệnh danh là người thay thế Andrea Pirlo ở tuyển Ý trong tương lai.  Để có được Verratti  Real sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn mới có được chữ ký của cầu thủ này.

Nhưng vừa qua cầu thủ 21 tuổi đã chấp nhận lời đề nghị gia hạn của PSG và chính thức ở lại đây đến năm 2019. Cầu thủ này cho thấy sự quyết tâm cùng đội bóng chinh phục nhiều danh hiệu mới ở PSG.

verratti

Verratti cho biết: “Khi tôi nghĩ về sự nghiệp của mình, tôi chỉ nhìn thấy chính tôi ở Paris Saint-Germain.

Tôi muốn tiếp tục giành những danh hiệu ở đây, trong khi tiếp tục cải thiện mình để trở thành một cầu thủ bóng đá thực thụ bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp.”