Ảnh hậu trường buổi chụp hình đồ bơi của Candice Swanepoel  cho thương hiệu Victoria’s Secret bị rò rỉ  mới đây. Những bức ảnh bán nude đầy gợi cảm tự tin chụp hình trước toàn bộ đoàn ekip.

Hôm qua (2/10),  siêu mẫu người Nam Phi Candice Swanepoel cùng đoàn ekip chụp hình của Victoria’s Secret đã đến bãi biển Maui’s Red Sand để tiến hành chụp hình đồ bơi cho hãng, bãi biển đầy nắng thuộc quần đảo Hawaii là nơi rất thích hợp để chụp hình quảng cáo đồ bơi.

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 1

Candice bán khỏa thân

Những bước ảnh hậu trường của buổi chụp hình bất ngờ bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội. Toàn bộ những bức hình đều nhắm tới siêu mẫu Candice Swanepoel không mặc áo chỉ có duy nhất chiếc bikini nhưng cô rất tự tin tạo dáng chụp ảnh trước rất nhiều người thuộc đoàn ekip chụp hình.

Qua những bức ảnh có thể thấy Siêu mẫu Candice Swanepoel rất tự tin chụp hình vì cô đã quá quen với nhiều lần chụp hình nude và chụp bán khỏa thân để quảng cáo cho rất nhiều hãng đồ lót, lần này cũng không là ngoại lệ. Cô vô tư thể khoe hình thể trước mọi người tự tin tạo dáng với vẻ đẹp quyến rũ của mình mà không e ngại.

Candice Swanepoel vừa được FHM bình chọn là mỹ nhân sexy nhất của năm. Ở cô luôn có sự quyến rũ kỳ lạ, không chỉ ở gương mặt, đường cong cơ thể mà còn nằm ở ngôn ngữ hình thể. Bộ ảnh hậu trường cho thấy Candice luôn chịu khó và sáng tạo những tư thế tạo dáng khêu gợi, gợi tình nhưng không tục tĩu, suồng sã.

Một điều đặc biệt nữa là trong bộ hình hậu trường không được xử lý bằng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh nhưng Candice Swanepoel vẫn rất đẹp và nóng bỏng.

Rất nhiều người hâm mộ đang mong ngóng bộ hình lookbook này chính thức được “ra lò” để họ có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những hình ảnh hoàn hảo, trau chuốt nhất của Candice.

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 2

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 3

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 4

Người đẹp không ngại cởi áo

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 5

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 6

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 7

Cô vô tư thể hiện với rất nhiều mẫu áo bơi khác nhau

Thiên thần đồ lót khoe ngực trần giữa đám đông - 8

Rất đông người trong ekip chụp ảnh