HVL Sir Alex kỳ cựu của Man Utd vừa qua đã gợi điện cho Cristiano Ronaldo ngôi sao sáng giá của Read để thuyết phục anh quay về lại với M.U về lại với Old Trafford thi đấu.

Sir Alex chính là người đưa Cristiano Ronaldo một cầu thủ tiềm năng trở thành một ngôi sao lớn trong môn thể thao vua này. bắt đầu từ khi HLV này tim thấy CR7 từ Sporting và đưa anh về với Man Utd vào mùa Hè năm 2003. Sau khi ra nhập M.U cầu thủ người Bồ Đào Nha này được Sir Alex rèn luyện, đào tạo biến anh thành một ngôi sao tên tuổi mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn sỏ hữu. Do vậy Sir Alex chính là người cha thứ 2 của Cristiano Ronaldo và anh rất tôn trọng luôn lắng nghe ý kiến của nhà cầm quân tài ba này.

Ferguson vào cuộc thuyết phục Ronaldo trở lại MU

Ferguson vào cuộc thuyết phục Ronaldo trở lại MU

Tuy giã từ dã sự nghiệp cầm quân của mình nhưng  HLV Sir Alex vẫn luôn hướng về M.U nơi mà ông gấn bó lâu dài với nhiều cảm xúc vui buồn ở đó. Ông vẫn rất quan tâm và luôn theo dõi những bước đi của câu lạc bộ, ông vẫn thường xuyên theo dõi và cố vấn cho đội bóng các chiến thuật mới. Ông cũng tham gia vào nhiều thương vụ lớn của M.U để giúp câu lạc bộ này phát triển hơn nữa.

Hôm thứ Tư vừa qua, Cristiano Ronaldo đã nhận được 1 cuộc điện thoại từ Ferguson, trong cuộc trò chuyện giữa hai thầy trò mà CR7 rất mực kính trọng, Sir Alex có đề cập tới việc mong muốn Cristiano Ronaldo trở lại   Man Utd. Ông cho biết “Cậu ấy đang hạnh phúc ở Real Madrid nhưng thương vụ này phụ thuộc vào Jorge Mendes”, Francois Gallardo chia sẻ trên Le Sport 10.

Francois Gallardo là nhà môi giới chuyển nhượng khá nổi tiếng ở châu Âu. Ông đã từng tiết lộ nhiều thương vụ đình đám trước thông tin chính thức như việc Real Madrid sở hữu Gareth Bale. Bởi vậy, các CĐV Quỷ đỏ có quyền tin tưởng vào tính xác thực của thông tin trên.

Tuy nhiên, tờ Caughtoffside cho rằng Ronaldo đã chấp nhận giảm mức lương 314.000 bảng/tuần sau thuế tại Real Madrid để trở lại Man United. Bù lại, siêu sao người Bồ sẽ được hưởng hầu như toàn bộ số tiền bản quyền hình ảnh của mình.

Liệu rằng CR7 có trở lại M.U hay không cái đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. tuy nhiên các CĐV Man Utd đang rất háo hức với thương vụ này. Họ tin rằng CR7 sẽ trở lại bởi thế mà tối qua (27/9), 1 nhóm CĐV Quỷ đỏ đã sử dụng 1 chiếc phi cơ mang thông điệp “Come home Ronaldo” (Về nhà thôi Ronaldo) bay ngang qua SVĐ El Madrigal, nơi mà Cris Ronaldo có trận đấu với Villarreal.