Cáp chống xoắn là loại cáp được nhiều KH quan tâm, được sử dụng rất nhiều trong các công tác đòi hỏi lực kéo, tính chịu lực cao như sử dụng trong cáp treo, cáp cẩu hay trong dây cáp trong các xe cẩu với mục tiêu là để di chuyển hàng hóa có sức tải trọng cao và rất lớn.

Hiện nay, thị trường cáp có nhiều loại. Về thiết kế chi tiết, cáp 19×7 bao gồm có 19 bó cáp nhỏ, mỗi tao cáp sở hữu 7 sợi bé hơn liên kết với nhau. Cấu trúc 35×7 thì có 35 bó cáp, mỗi bó cáp có 7 sợi bé hơn liên kết cùng nhau. Tiêu chuẩn chống xoay cáp hoàn toàn phù hợp tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, được tin dùng bởi nhiều khách hàng lớn từ các vùng khác nhau trên thế giới.

Về cấu trúc chi tiết, cáp chống xoắn 19×7 có cấu trúc gồm có 19 bó cáp, mỗi bó cáp có 7 sợi nhỏ hơn liên hiệp với nhau. Cấu trúc 35×7 thì có 35 bó cáp, mỗi bó gồm có 7 sợi cáp bé hơn kết hợp với nhau. Tính chất chống xoắn, chống xoay đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu, được tin tưởng do nhiều khách hàng lớn khắp thế giới.

Thị trường Việt Nam thì những loại cáp chống xoắn được dùng trong những doanh nghiệp tải, các công trình xây dựng… được các công ty Lê Hà Vi Na nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Thailand với giá bán tốt nhất, qua đó đã cung ứng tại TT Việt Nam những sp chống xoắn chất lượng bảo đảm, uy tín, chất lượng. Ben cạnh cáp chống xoắn thì các phụ kiện khác như cáp cầu treo, cáp mạ, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông và nhiều các loại khác cũng đang được phát triển mạnh.

Cụ thể xin xem tại: http://capthepxaydung.com/c-baiviet/Bai-Viet-Cap-thep/Cap-chong-xoan-dung-cho-cau-truc-24.html