Gia giảm điểm và làm sáng da là một trong những xu hướng nóng nhất trong chăm sóc da. Mỗi dòng sản phẩm THUOC TRI NAM chăm sóc da có yêu cầu bồi thường cụ thể thoát khỏi những điểm tối và sự đổi màu trên da và làm cho da trông sáng hơn và đều hơn. Nhưng để thực sự tìm ra cách để điều trị nám da hay việc tăng sắc tố, điều quan trọng là phải hiểu lý do tại sao nó xảy ra ở nơi đầu tiên.

tim hieu nhưng dom da truoc khi tri nam

Điều gì gây ra sự đổi màu ?

Bác sĩ da liễu chuẩn đoán, người đã làm việc với các thương hiệu chăm sóc da, giải thích rằng mặt trời, lão hóa da, kiểm soát sinh, mặt nạ của thai kỳ và di truyền là một số yếu tố ảnh hưởng đến sắc tố da. Về cơ bản, do những yếu tố này, melanin trở nên phân bố không đều trên da, tích tụ trên bề mặt, giải thích. Sắc tố da trở nên đồng đều và đốm đen hình thành trên bề mặt của da. Để thực sự ngừng tăng sắc tố của da, điều quan trọng là phải sử dụng các sản phẩm nhắm melanin.

Nhưng trước khi đi đến tiệm thuốc tây, người đứng đầu các bác sĩ để có đốm đen kiểm tra ra chỉ để đảm bảo rằng bất kỳ điểm tối mới không thực sự bị ung thư da. Một bác sĩ gia đình có thể kiểm tra này, và, nếu cần thiết, hãy giới thiệu đến một bác sĩ da liễu. Khi ung thư da đã được loại trừ, điều trị các đốm đen có thể bắt đầu.

Ức chế melanin

Các tiến sĩ Sắc Xuân, giám đốc y tế của tập đoàn Mỹ, khuyến cáo sử dụng các chất ức chế. Enzyme chịu trách nhiệm cho việc sản xuất melanin trong da, và nếu bạn có thể hạn chế sản xuất của nó, sau đó bạn có thể hạn chế tăng sắc tố. Khuyên nên tìm kiếm các loại kem TRỊ NÁM DA có chứa các chất như hydroquinone, acid azaleaic, acid kojic acid salicylic. Tất cả đều có một tác dụng phá hoại sản xuất của da melanin.

Chẻ ra

Cả 2 cũng khuyên bạn nên tẩy tế bào chết để thoát khỏi lớp bề mặt của các tế bào da đã có thể được đổi màu làm cho làn da của bạn trông xỉn. Trong khi các sản phẩm có chứa salicylic nhà thuốc và acid kojic có thể giúp tẩy tế bào chết, những người muốn có một nhanh hơn và hiệu quả hơn, điều trị nên đi đến một bác sĩ da liễu để có được một vỏ axit salicylic.

Vỏ

Vỏ có một nồng độ cao của các axit trong họ và ngăn chặn các tế bào gây nám da. Phần tốt nhất về một vỏ axit salicylic là không có lột thực tế và gần như không có thời gian xuống, nhưng da không doanh thu với tốc độ nhanh hơn sau vỏ, dẫn đến da rõ ràng hơn.

Vitamin C

Khuyên cố gắng sản phẩm có chứa vitamin C, trong đó có một chất chống oxy hóa ngăn ngừa và giúp điều trị các điểm hiện có, giúp tránh thiệt hại gốc tự do. Một thành phần khuyến cáo đó là dễ dàng tiếp cận và giúp tăng cường lượng tế bào da. Một sản phẩm mà thực sự kết hợp cả hai là của SPF 30 được chứng minh lâm sàng giúp làm sáng da để giảm diện của các đốm đen và sự đổi màu với một sự kết hợp mạnh mẽ của vitamin C.

Laser điều trị

Đối với một số người, tẩy tế bào chết có thể không đủ. CÁCH TRỊ NÁM HIỆU QUẢ tiếp theo là bạn nên thử là một vỏ laser. Vỏ bằng laser là rất lớn bởi vì họ không có nhiệt, và như vậy có thể nhắm mục tiêu các đốm đen mà không gây ra bất kỳ tình trạng viêm. Một bác sĩ da liễu cũng có thể sử dụng một laser Q Switch (đó là một laser xăm) để nhắm mục tiêu các khu vực nhỏ của tăng sắc tố. Những laser nhắm mục tiêu chỉ điểm đen tối của da và loại bỏ chúng. Thật không may, ngay cả sau khi các thủ tục laser, điều trị đốm đen là một quá trình liên tục vì tăng sắc tố gây ra do lão hóa, ánh nắng mặt trời, và những thay đổi nội tiết tố, không ai trong số đó có thể được ngừng lại.