Tuy nhiên, các hoạt động mới, và Liên hiệp các Hội Khoa học và Công nghệ, thành lập năm 2010 như là một thành viên trong những năm (EU) Việt Nam, nhưng bước đầu đáp ứng nhu cầu cấp bách của các tổ chức và nhân dân. Năm 2015, Hiệp hội Trầm hương Việt Nam nâng tổng số đến 692 thành viên tỉnh, thành phố ngày hôm nay để 25 ngày, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai thừa nhận (Đồng Nai) và là thành viên Thành phố Hồ Chí Minh


Trong những năm qua, Hiệp hội Trầm hương Việt Nam đã dẫn đến việc sản xuất các sản phẩm từ cây dó bầu và trầm tích hiểu được nhu cầu cấp bách, nông dân, trang trại với nhau, bạn cần phải loại bỏ những rào cản này. xã hội công đoàn được kết nối với một tổ chức bên ngoài hỗ trợ, để cho thấy những mặt tốt và hiệu quả kinh tế trong chế biến các sản phẩm gỗ tràm hương trong khó khăn để làm cho cây có hiệu quả xuống dó doanh nghiệp xuất khẩu cao.

Khi được hỏi về các đặc tính của cây trầm hương theo, giáo sư Trần, đồng chủ tịch của Hiệp hội trầm hương Việt Nam, và có khả năng sản xuất trầm hương. Trầm hương được sinh ra sẽ “gây ra một sự thay đổi trong cây phân tử do bệnh.

Theo các mỏ khai thác cũ, kinh nghiệm với nhau trong rừng phát hiện bởi các lỗ khắc trên thân cây trầm hương có kích thước khác nhau hoặc cắt theo ý thức ảnh hưởng đến gỗ (còn gọi là mở miệng) và sau đó quay trở lại vài năm trước tram.Tu người may mắn đầu cuối gốc từ việc khai thác các màu xanh của lá màu xanh đậm, gỗ có màu vàng biết sự tăng trưởng tự nhiên của phong dừng. Khi cây rơi vào mức độ phát triển rơi vào vỏ cây thô bắt đầu khô một số cây cành xuất hiện, tăng số lượng và chất lượng của những chiếc lá chuyển sang màu vàng. Từ thời điểm nhiễm trùng, phải mất hàng thập kỷ hoặc hơn đến chất lượng của bass “bass ăn.”

Tram huong là một hình thành tự nhiên, nhưng bất cứ nơi nào trong cây có thể được tập trung chủ yếu trong các thân cây và rễ gần thân cây. Số lượng và chất lượng của việc khai thác hương vị tự nhiên, từng vùng và xuống … thay đổi tùy thuộc vào loài, như cây cối, đất, địa hình, khí hậu, các yếu tố thời tiết, chẳng hạn như tuổi tác, nhiễm trùng và thời gian chết và tập trung tại mỗi nơi cây hương vị, “nhiễm” về kích thước, màu sắc, trọng lượng, vị trí, không giống như mùi thơm thu được từ. Mỗi người sở hữu một số tài liệu cho thấy đẳng cấp của mình được hình thành bởi các vi khuẩn cụ thể hoặc mốc hoặc … tạo điều kiện phát triển bất thường.

Các chính phủ và ngành công nghiệp đã phát triển một số chính sách về cây dó bầu. Do đó, nó phản ánh thông qua việc tạo ra các hội nghị cây xuống sẽ trình bày chi tiết về nhu cầu vật chất phong phú của bà con, tổ chức sản xuất của sản phẩm trong trầm tích và chất béo của cây do bầu là một nhà máy tạo ra một trầm hương đẹp trong chính phủ và các ban ngành có liên quan tạo ra trong cây đủ thông tin tốt về sự phát triển và giúp nghèo hiện nay và khu vực này của đất nước.

Xã hội dường như hợp tác với các quốc gia được xác định trong tương lai gần, nguyên liệu, Thụy Sĩ, Trung Đông và tiền đặt cọc cấy và kinh nghiệm xử lý trong các sản phẩm giá trị gia tăng cao trong việc tiêu thụ nhân tạo Xuống Downs, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Việt Nam chế biến các mỏ nông nghiệp và dầu, mở ngân hàng phải đối mặt với nganhTram hướng hợp tác lớn trong lĩnh vực quan hệ công chúng và các sản phẩm vườn quảng cáo sẽ giúp tạo ra sản phẩm thương mại từ các khu vườn và xuống.

Năm 2016, để phát triển một cách liên tục hơn, xã hội, vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trồng và chế biến, sản xuất và thương mại các sản phẩm từ cây trầm hương tham gia trong xã hội trên cơ sở tự nguyện.

Ngoài ra, việc phân bổ hỗ trợ về các chủ đề như cho thuê đất, vay vốn ưu đãi, khuyến cáo của Hội đồng Nhà nước về các chính sách như giảm thuế: cây, và làm cho việc tổ chức sản xuất và cây dó bầu và xuống trong các sản phẩm kinh doanh liên quan; Ngày lên đóng góp cho ngành xuất khẩu của đất nước và nền văn hóa của chúng tôi, những nỗ lực để xóa đói giảm nghèo và ổn định sản xuất và bán hàng cây Trầm hương và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của cả nước cả về số lượng và chất lượng.

Năm 2016, cổng thông tin thương mại điện tử được thiết lập trong ngành công nghiệp Việt Nam Trầm. Hiệp hội các thương hiệu Xây dựng chỉ đạo thông qua cổng thông tin này, thương mại điện tử Việt Nam; Việc thành lập một tiền gửi và một loạt toàn diện của cây và xuống để làm cho mục đích nghiên cứu và phát triển ở trung tâm xúc tiến thương mại trầm hương Việt Nam và Trung tâm Hợp tác quốc tế, chẳng hạn như trầm hương, như các thành viên và chuyển giao công nghệ cho người dân (chuỗi giá trị cho các nhà máy hàng dó trầm tích và nhu cầu, cảnh bass, mỏ dầu, thuốc, vv …) để xử lý các khoản tiền gửi tổ chức hội thảo tiêu chuẩn năm ngày một xuất chưng cất.
Các hoạt động hợp tác quốc tế sau các kết nối và thúc đẩy liên quan đến sự phát triển của cây dó bầu làm bằng xuống Việt Nam; Mô hình tổ chức các trầm tích hiệu quả kinh tế cao, giúp giới thiệu các thành viên tiềm năng làm cho sự phát triển của các nhà máy trong các khu vườn hình Tải về sự kiện Hiệp hội Trầm hương Việt Nam. Trong hướng của việc đưa các chương trình đào tạo thành một chương trình đào tạo đại học ngành sâu và tổ chức các khoá đào tạo xuống phân đoạn; Các kế hoạch phát triển dài hạn ngắn, trung bình và cho cơ sở Việt Nam xây dựng công nghiệp, thực hiện nghiên cứu cơ bản để thiết lập một số dữ liệu cơ bản.. Sẽ tổ chức một hội nghị quốc tế của các nhà khoa học xã hội tại Hoa Kỳ vào thời điểm đó, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia và Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam).

 >>> Xem thêm: Nhang trầm hương sạch có những loại nào?