Trào lưu chế ảnh “ngực chuẩn 3kg” đang là trào lưu hot trên các diễn đàn, mới đây một nhóm thiếu nữ Hà thành đã hiện thực nó bằng cách cùng nhau điền lên ngực biểu tượng 3kg gây sốt cộng đồng mạng.

 Trào lưu “ngực chuẩn 3kg” xuất hiện

 Sau hàng loạt các bức ảnh chế ngực chuẩn 3kg thì hôm nay (18/9) trên phố Trần Đại Nghĩa đã xuất hiện 10 cô gái với 10 bộ trang phục khác nhau, rất bắt mắt gây chú ý bằng các trang phục lạ cổ trang có hiện đại có và tất cả đều rất gợi cảm sexy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là các cô gái này lại vẽ lên ngực dòng chữ 3kg gây chú ý đám đông.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và tò mò hỏi dò thì các cô cho biết đây là bộ hình được thực hiện cho một trò chơi (game). Nhiều bạn trẻ thì nhận ra ngay đây là một trào lưu chế ảnh ngực chuẩn 3kg mới trên cộng động mạng và các cô gái này đang hiện thực nó.

Các cô gái lần lượt di chuyển qua các tuyến phố ” Tạ Quang Bửu, Thái Phiên và dừng chân tại phố Nguyễn Du để thực hiện bộ hình độc đáo lạ thường này. Theo quan sát thì có tất cả 10 cô thực hiên trào lưu mới này, đi tới đâu họ cũng gây chú ý và được các quán nước quán cà phê đón trào rất nhiệt tình. Có vẻ như họ cũng muốn mời trào để các cô để thu hút mọi người ghé thăm quán của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cô trên các tuyến phố:

/>

Các cô mặc bộ trang phụ cổ trang như đi đóng phim trên tuyến phố Trần Đại Nghĩa

Trang phục cổ trang lẫn hiện đại