Trị nám da bằng phương pháp Nateon Girl là phương pháp trị nám dùng công nghệ từ Hoa Kỳ mang lại hiệu quả đích thực được nhiều chị em tin dùng . Những vết nám da mặt sẽ không phải làm cho bạn đau đầu mệt mỏi nữa chỉ với một lần điều trị thành công tại đây . Vì thế khi còn đang tuổi thanh xuân hãy cố gắng giữ cho mình làn da đẹp đừng để nám da mặt làm bạn nản chí . Và sau đây là phương pháp trị nám da Nateon Girl thần kỳ mà mọi người đã biết đến.

Công nghệ trị nám da mặt Nateon Girl sử dụng ánh sáng với những bước sóng khác nhau để tác động sâu vào vùng da bị nám mà không làm tổn thương cá vùng da xung quanh. Với công nghệ này, hai bước sóng được sử dụng nhiều nhất là Yellow Laser và Blue Laser tác dụng trực tiếp vào sâu trong da để mang năng lượng triệt phá tế bào gây nám.

Cụ thể cach tri nam bằng Yellow Laser sẽ tác động mạnh vào lớp thượng bì của vùng bị nám mảng hoặc nám đốm. Năng lượng này sẽ khiến cho hắc sắc tố melanin giãn nở, tự tiêu hủy và đẩy ra ngoài thông qua hệ bài tiết của da. Theo đó, vết nám da nhạt dần, biến mất hoàn toàn sau 2 – 5 buổi điều trị. Còn bước sóng Blue Laser tác động vào ngay sau khi nám da dần biến mất để kích thích sản sinh các tế bào collagen nâng đỡ da mặt, tạo cho da có sự đàn hồi. Mặt khác, với sự hình thành mạng lưới collagen, da còn có thể chống lại tác nhân gây nám sạm da do môi trường và hạn chế nám da do lão hóa.

Nateon Girl được coi là bước đột phá của công nghệ chăm sóc và làm đẹp da thế giới trong việc đặc trị nám vì nó có đem lại tính ưu việt . Không gây dị ứng da, không bỏng rát và cũng không cần thời gian cho da nghỉ dưỡng vì hệ thống làm mát tự động của Nateon Girl đã mang đến sự an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của phụ nữ.Dùng ánh sáng để điều trị nên công nghệ này phù hợp với mọi loại da bằng cách điều chỉnh các bước sóng khác nhau. Trong khi đó, trị nám da mặt bằng các phương pháp khác dễ gây ra phản ứng phụ vì không thích hợp.

Tác động sâu vào da nhưng không xâm lấn đã không chỉ hút sạch các melanin mà còn loại bỏ các sắc tố da gây hại trên bề mặt da, giúp da hết nám và có được độ trắng mịn như mong ước . Điều trị tàn nhang và nám da mặt bằng công nghệ này không chỉ xóa bỏ vết nám mà quá trình lão hóa của da mặt sẽ chậm lại do sự sản sinh collagen và elastin hai nhân tố giúp da căng mịn. Nám da cũng sẽ khó có cơ hội quay trở lại.

So với các phương pháp trị nam da mat khác, Nateon Girl đem đến kết quả nhanh chóng và khả quan cho người sử dụng. Nguyên do là trị nám bằng các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, lô hội, giấm táo an toàn cho da nhưng sẽ rất mất thời gian, hiệu quả không cao. Còn trong trường hợp sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc không rõ ràng để trị nám da mặt không những không trị được nám mà còn gia tăng tình trạng nám khó kiểm soát.